• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/02/2020

M.U là đội bóng có sẵn tiền mặt nhất thế giới, Arsenal xếp thứ 2

bao the thao - Theo một báo cáo của chuyên trang tài chính bóng đá Soccerex, Man United đang là đội bóng có sẵn tiền mặt nhất thế giới.

Chia sẻ bài viết:
M.U là đội bóng có sẵn tiền mặt nhất thế giới, Arsenal xếp thứ 2

Theo đó, M.U hiện đang có khoảng 273,5 triệu bảng trong ngân hàng và HLV Ole Gunnar Solskjaer có thể tự tin mua sắm mạnh tay ở chợ Hè 2020 mà không cần phải đắn đo.

Sau khi mang về Bruno Fernandes với giá 47 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, Quỷ đỏ đang muốn chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp để bổ sung cho hàng công. Họ đã để mất Erling Haaland vào tay Dortmund và đành chấp nhận phương án tạm thời là mượn Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua.

Xếp ngay sau Man United là Arsenal với khoảng 261,5 triệu bảng tiền mặt trong ngân hàng. Dù có lượng tiền mặt rất lớn như thế nhưng không hiểu tại sao Pháo thủ vẫn chi tiêu dè xẻn và luôn tuyên bố không có nhiều tiền để chi cho chuyển nhượng.

Bayern Munich là câu lạc bộ thứ 3 trên thế giới hiện có sẵn hơn 200 triệu bảng tiền mặt. Đội bóng xứ Bavaria đang dự định sẽ có cuộc đại tu đội hình vào mùa Hè và họ sẽ phải chi khá nhiều từ khoản tiền này.

Real Madrid, một thương hiệu toàn cầu khác cũng đang có xấp xỉ 200 triệu bảng tiền mặt dự trữ. PSG kém hơn một chút ở mức 138 triệu bảng.

Athletic Bilbao gây bất ngờ khi lọt vào top 10 với 132 triệu bảng tiền mặt. Ngoài ra còn có các đội bóng không thuộc dạng máu mặt như Napoli, Lille hay Sevilla. 

Đáng chú ý là trong nhóm Big Six của nước Anh, chỉ có thêm Tottenham lọt vào Top 10 (đứng thứ 8 với 113,7 triệu bảng). Mức tiền mặt hiện có của Chelsea là 35,8 triệu bảng, của Man City là 31,5 triệu bảng và của Liverpool là 11,7 triệu bảng.

bđ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác