• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 10/07/2019

M.U đưa ra điều kiện để bán Pogba

bao the thao - Manchester United sẽ không dễ dàng chấp nhận bán Paul Pogba, trừ khi có sự "đồng lòng" của cả ba bên.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
M.U đưa ra điều kiện để bán Pogba
Đối với M.U, Pogba không phải để bán. Đó là tiền đề để dẫn đến suy luận nếu đội chủ sân Old Trafford không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mở cửa cho tiền vệ người Pháp ra đi, thương vụ này sẽ chỉ hoàn tất với giá thị trường.

Đầu tiên, cần xác định rằng nếu mất Pogba, M.U không thể tìm thấy cầu thủ nào đẳng cấp tương đương chấp nhận đến Old Trafford để tham dự Europa League. Tiếp đến, M.U không gặp bất kỳ vấn đề tài chính nào để phải bán đi ngôi sao sáng nhất trong đội hình.

M.U chưa bao giờ là đội bóng chuyên bán. Bất cứ đội bóng nào gõ cửa Old Trafford để đàm phán đều gặp nhiều bất trắc. Quỷ đỏ sẽ tìm mọi cách để phá bĩnh thay vì ngồi vào đàm phán một cách nghiêm túc. Vụ David De Gea hỏng máy fax là minh chứng điển hình.

Cũng có những lý do để tin rằng việc Pogba ra đi vẫn có thể xảy ra, nếu cả ba bên cùng nhìn về một hướng. Đầu tiên, quan trọng nhất, bên bán M.U phải tìm được người thay thế Pogba rồi mới chịu ngồi vào bàn đàm phán. Thứ hai, Pogba phải tạo áp lực với ban lãnh đạo và chứng minh mình không còn quan trọng với đội bóng.

Cuối cùng, là ý chí của bên mua, cụ thể là Real Madrid hoặc Juventus. Họ sẽ có sự phục vụ của Pogba khi chỉ khi chấp nhận chồng ra không dưới 180 triệu euro. So với Neymar, vụ Pogba phức tạp không kém.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác