• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/09/2019

M.U có động thái mới với tương lai của Pogba

bao the thao - Man United được cho là đã liên lạc với người đại diện của tiền vệ Paul Pogba, siêu cò Mino Raiola trong nỗ lực để mở các cuộc đàm phán về hợp đồng mới với tuyển thủ Pháp.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
M.U có động thái mới với tương lai của Pogba
Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, Pogba đã công khai thổ lộ mong muốn chia tay Man United để tìm kiếm thách thức mới, trong đó Real Madrid là điểm đến ưa thích của ngôi sao người Pháp. Tuy nhiên, khi mà kỳ chuyển nhượng mùa hè khép lại, Pogba không ra đi và sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford ít nhất là đến hết mùa giải này.

Sau khi giữ chân thành công Pogba trước sự đeo bám của những đội bóng lớn châu Âu, Man United được cho là đang thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng. Theo Ariquipe, phó chủ tịch của câu lạc bộ, Ed Woodward đã liên lạc với siêu cò Raiola, người đại diện của Pogba để thảo luận về một thỏa thuận mới khi mà hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ hết hạn vào năm 2021.

Lúc này M.U đang phải đối mặt với trận chiến để thuyết phục Pogba ở lại. Tuy nhiên, người anh trai Mathias của Pogba gần đây đã có những chia sẻ về tương lai của cầu thủ 26 tuổi.

"Paul biết rằng nó không thể rời Man United nên sẽ tập trung vào mùa giải này. Điều đó không dễ dàng ngay thời điểm này, bởi vì nó có nhiều trách nhiệm trong đội. Rất nhiều cầu thủ lớn đã ra đi. Người chơi tuyệt vời nhất là thủ môn De Gea, điều này có nghĩa là Paul sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong mỗi trận đấu", anh trai của Pogba chia sẻ.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác