• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/08/2019

Lampard phản pháo thầy cũ Mourinho sau thất bại trước M.U

bao the thao - Dù là 2 thầy trò quý mến nhau cả trong và ngoài sân cỏ, Frank Lampard vẫn không thể đồng tình với những ý kiến của Jose Mourinho trong thất bại của Chelsea trước Man United.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Lampard phản pháo thầy cũ Mourinho sau thất bại trước M.U
Chelsea đã thua tan nát M.U 0-4 trong trận đấu mà họ đã không chơi quá tệ. Tuy nhiên, việc HLV Lampard sử dụng quá nhiều cầu thủ trẻ như Tammy Abraham và Mason Mount, trong khi lại để Olivier Giroud và N'Golo Kante trên ghế dự bị nhận sự chỉ trích của người thầy cũ, đồng thời bây giờ là BLV Mourinho:

"Nếu Kante chỉ có thể chơi 30-35 phút thì anh ấy có thể xuất phát. Nếu anh ấy chơi được 1 tiếng thì để anh ấy chơi 1 tiếng. Cảm nhận của tôi là lẽ ra Chelsea nên chơi biết mình biết người hơn. 

Họ có Marcos Alonso trên ghế dự bị, Kante trên ghế dự bị, Giroud trên ghế dự bị. Và hãy nhìn vào màn thể hiện của Mason Mount, của Tammy Abraham và kể cả của Andreas Christensen. Trong những trận đấu kiểu này, bạn cần hơn thế. Dù M.U không còn đáng sợ như trước nhưng đây vẫn là M.U".


Trận thua này là bài học đắt giá với Lampard
Trận thua này là bài học đắt giá với Lampard

Đáp lại, Lampard thẳng thắn: "Tôi không quan tâm tới những điều các BLV hay người khác nói. Tôi có đội ngũ của mình và tôi tin tưởng họ. Tôi không thể liều lĩnh với sức khỏe các cầu thủ, dù họ có muốn hay không. Chúng tôi có nhiều tổn thất về lực lượng nhưng tôi không muốn lấy đó làm lý do. Chelsea phải cạnh tranh trong một giai đoạn dài.

Chúng tôi mắc 4 lỗi và M.U đã trừng phạt. Chúng tôi không đáng thua 0-4 nhưng buộc phải chấp nhận. Chúng tôi đã học được một bài học nghiệt ngã và phải sửa chữa càng nhanh càng tốt. Tôi không muốn than phiền quá nhiều về việc không được mua cầu thủ. Tôi muốn được làm việc và nhìn ra nhiều điều tích cực trong ngày hôm nay".

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác