• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/01/2018

Guardiola và Kane xuất sắc nhất tháng 12 ở Ngoại hạng Anh

bao the thao - Pep Guardiola đã được vinh danh là HLV xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh tháng 12. Trong khi đó, Harry Kane đoạt giải thưởng dành cho cầu thủ.

Chia sẻ bài viết:
Guardiola và Kane xuất sắc nhất tháng 12 ở Ngoại hạng Anh
Trong tháng 12, Man City của Pep Guardiola đã có được thành tích thi đấu xuất sắc, thắng 6, hòa 1 trong 7 trận thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Họ ghi được 19 bàn và chỉ để lọt lưới 3 bàn. Thành tích đó giúp Man City đang vững vàng ở ngôi đầu bảng với 15 điểm nhiều hơn đội xếp sau M.U. Với cá nhân Guardiola, kết quả thi đấu tốt của Man City giúp ông đoạt được danh hiệu HLV xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh tháng 12.

Ba tháng trước đó (tháng 9, 10, 11), Guardiola cũng đoạt được danh hiệu này. Ông trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Ngoại hạng Anh 4 lần liên tiếp xuất sắc nhất tháng. Tổng cộng, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có 5 lần xuất sắc nhất tháng. Nó giúp ông đứng thứ 9 về số lần đoạt danh hiệu này ở Ngoại hạng Anh (đứng đầu đang là Sir Alex Ferguson với 27 lần).

Về phía cầu thủ, Kane là người xuất sắc nhất tháng 12. Chân sút của Tottenham ghi được 8 bàn trong tháng trước ở Ngoại hạng Anh, trong đó có 2 hat-trick ở 2 trận liên tiếp gặp Burnley và Southampton. Kane đã kết thúc năm 2017 với 39 bàn ở Ngoại hạng Anh, số bàn kỷ lục trong một năm dương lịch của giải đấu.

Như vậy, Kane đã có tổng cộng 6 lần xuất sắc nhất tháng, cân bằng kỷ lục với cựu sao Steven Gerrard của Liverpool. Nhưng phía trước Kane là tương lai rộng mở và anh có thể phá kỷ lục của Gerrard bất kỳ lúc nào để trở thành cầu thủ có nhiều danh hiệu xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh. 

BONGDA+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác