• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 16/05/2018

Guardiola nhận giải HLV xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

bao the thao - Pep Guardiola đã vinh dự được Hiệp hội HLV Anh (LMA) bầu chọn là HLV xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh sau khi ông cùng Man City tạo ra nhiều kỷ lục ở mùa giải 2017/18.

Chia sẻ bài viết:

Ở giải Ngoại hạng Anh 2017/18, Man City đã xuất sắc giành chức vô địchkhi trở thành CLB đầu tiên có được 100 điểm. Họ cũng tạo ra kỷ lục với 32/38 trận thắng trong một mùa giải.


Với cá nhân HLV Pep Guardiola, ông đã được LMA (Hiệp hội HLV Anh) bầu chọn là thuyền trưởng hay nhất giải Ngoại hạng Anh mùa này sau khi vượt qua một loạt ứng viên khác như Juergen Klopp (Liverpool), Sean Dyche (Burnley), Nuno Espirito Santo (Wolves), Neil Warnock (Cardiff) và John Coleman (Accrington Stanley).

Khi được trao giải, HLV Guardiola chia sẻ: "Tất cả các HLV khác cũng xứng đáng với giải thưởng này. Họ đã có một mùa giải tuyệt vời. Khi BTC phải đưa ra lựa chọn, tôi đã được xướng tên".

"Man City đã thi đấu tốt và chúng tôi rất vui vì điều đó. Tất nhiên, các kỷ lục đến từ những trận đấu của chúng tôi, từ sự nhất quán của CLB. Để tạo ra được những con số này, bạn phải có được nền tảng vững chắc từ những tháng trước đó chứ không phải ở 1 khoảng thời gian ngắn".


"Tôi đang ở CLB tuyệt vời - đó là 1 gia đình. Một tổ chức thật xuất sắc. Tôi từng có thời gian gắn bó với Barcelona và Bayern Munich. Với Man City, tôi cảm thấy như ở nhà".

"Việc đầu tư là rất quan trọng và chất lượng cầu thủ ở Man City đã tạo ra sự khác biệt. Khi tôi còn là một cậu bé, tôi luôn nói rằng nước Anh giống như 1 thiên đường".

"Tôi muốn nói lời cảm ơn đến Premier League vì đã cho tôi cơ hội được ở đây, để chia sẻ với gia đình tôi và cuộc sống tại nơi này. 10 năm qua, không CLB nào bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh, vì vậy, đó là 1 thách thức thật sự", Guardiola nhấn mạnh.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác