• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 22/04/2017

Bi-a: Thần đồng Trung Quốc khiến cựu số 1 "vã mồ hôi"

bao the thao - (Tin thể thao, Tin bi-a) Cơ thủ 17 tuổi Trung Quốc khiến siêu sao thế giới "toát mồ hôi hột".

Chia sẻ bài viết:
Tiếp nối thành công của tay cơ đàn anh Dinh Junhui, cơ thủ 17 tuổi Yan Bingtao đang khiến nhiều tay cơ hàng đầu thế giới phải "ngả mũ" trước snooker của Trung Quốc. 

Bi-a: Thần đồng Trung Quốc khiến cựu số 1 "vã mồ hôi" - 1

Lần đầu tham dự giải thế giới Yan Bingtao (trái) đã làm khó tay vợt số 5 thế giới Murphy

Trong lần đầu tham dự giải snooker vô địch thế giới 2017 đang diễn ra tại Anh, thần đồng Trung Quốc đã đánh bại 3 đối thủ ở vòng loại để giành vé vào vòng chính thức. Vượt qua 2 tay cơ người Anh, Sam Craigie (vòng loại 1), đánh bại Mark Davis (vòng 2) tiếp tục hạ gục Alexander Ursenbacher của Thụy Sỹ tại vòng 3.

Bước vào vòng đấu chính thức, cơ thủ 17 tuổi tiếp tục khiến cựu số 1 thế giới và là hạt giống số 5 - Shaun Murphy "vã mồ hôi hột". Hai cơ thủ chơi cực kỳ cân bằng sau 2 ngày thi đấu, khi tỷ số là 9-9, hai tay cơ bước vào ván cuối cùng để phân định thắng thua.

Khi Yan Bingtao đang dẫn 65-23 trong ván 19, thì anh lại có pha điều bi lỗi, tạo điều kiện cho Murphy. Tuy vậy trước cơ hội khá đẹp, cơ thủ hạng 5 thế giới lại đánh lắc lỗ, nhưng được sự trợ giúp của "thần may mắn" trái bi đó đã đi vào lỗ khác.

Đó là điểm nhấn giúp Murphy giải quyết nốt những bi còn lại, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 10-9 trước thần đồng Trung Quốc. Lọt vào vòng 16 tay cơ, đối thủ tiếp theo của tay cơ người Anh là huyền thoại Ronnie O'Sullivan, một trận đấu không thể bỏ qua với người hâm mộ snooker.

khampha

Video Murphy "ăn may" mới vượt qua Yan Bingtao (Trung Quốc)


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác