• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/02/2020

Wenger được đề nghị làm "tổng công trình sư" cho Rennes

bao the thao - Theo báo chí Pháp, BLĐ Rennes sẽ để cho HLV Arsene Wenger toàn quyền quyết định mọi việc tại CLB nếu ông chịu tới sân Roazhon Park.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Lúc này, Arsene Wenger đang đứng đầu danh sách tuyển dụng của Rennes sau khi chia tay cựu chủ tịch Olivier Letang. Dù chủ sở hữu Rennes là Francois-Henri Pinault không tiết lộ lý do cụ thể nhưng Letang khẳng định mình bị ép buộc phải ra đi bất chấp từng giúp CLB giành được danh hiệu cúp Quốc gia Pháp 2018/19.

Được biết, gia đình Pinault là một trong những gia đình giàu nhất thế giới. Họ sở hữu các thương hiệu thời trang sang chảnh như Yves Saint Laurent và Gucci. Với túi tiền "không đáy", nhà Pinault tin rằng có thể thuyết phục được Arsene Wenger trở lại với nước Pháp.

Tuy vậy, nhà Pinault lại không có ý định để Wenger làm HLV, thay vào đó cựu thuyền trưởng Arsenal sẽ đảm nhiệm vị trí mà Letang đang bỏ trống hoặc làm GĐTT.

Lúc này, Wenger đang đảm nhiệm vai trò giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA kể từ tháng 11/2019. Trước đó vào tháng 5/2018, Wenger đã chia tay Arsenal sau 22 năm gắn bó.

Vấn đề mà Rennes sẽ phải đối mặt trong việc mời Wenger không chỉ là thuyết phục ông rời khỏi FIFA mà còn cả Arsenal. Hiện có tin cho rằng Arsenal đang muốn mời Wenger trở lại hỗ trợ tân thuyền trưởng Mikel Arteta vực dậy CLB.

Nhưng theo báo chí Pháp, nhà Pinault cũng sẵn lòng để Wenger "ăn 2 lương" ở FIFA và Rennes nếu như ông nhận thấy mình đủ sức khỏe và khả năng để làm việc đó.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác