• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/06/2019

PSG thông báo chia tay Buffon chỉ sau 1 năm gia nhập

bao the thao - Thủ thành Gianluigi Buffon sẽ rời PSG vào mùa Hè này sau khi hết hạn hợp đồng. CLB nước Pháp đã đề nghị gia hạn thêm 1 năm nhưng anh từ chối để tìm kiếm những thách thức mới.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
PSG thông báo chia tay Buffon chỉ sau 1 năm gia nhập
Buffon gia nhập đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vào mùa Hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng với Juventus. Hợp đồng của anh với PSG chỉ có giá trị 1 năm và vừa mới chính thức hết hạn.

Người gác đền 41 tuổi đã có 25 lần ra sân trên tất cả các mặt trận và giúp PSG bảo vệ thành công chức vô địch Ligue 1. Tuy nhiên anh đã không thể cùng các đồng đội hoàn tất cú ăn ba quốc nội và sớm dừng chân ở vòng 1/8 Champions League.

Vào ngày hôm qua, PSG đã chính thức thông báo hợp đồng của Buffon sẽ không được gia hạn và anh đã chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ thành Paris.

"Sau các cuộc thảo luận chung, Paris Saint-Germain và Gianluigi Buffon đã đồng ý không gia hạn hợp đồng với thủ môn huyền thoại sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2019", một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ viết.

Nhà vô địch World Cup 2006 tiết lộ trong một bài đăng trên Instagram rằng PSG đã đề nghị một thỏa thuận gia hạn nhưng anh đã từ chối. "PSG đề xuất gia hạn hợp đồng mà tôi không cảm thấy muốn chấp nhận, do muốn chuẩn bị cho bản thân những trải nghiệm mới và những thách thức chuyên nghiệp mới," Buffon chia sẻ.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác