• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/08/2019

PSG gạch tên Neymar khỏi trận mở màn mùa giải

bao the thao - Neymar đã bị loại khỏi đội hình của Paris Saint-Germain ở trận mở màn Ligue 1 2019/20 gặp Nimes trong bối cảnh tương lai của anh không có gì chắc chắn.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
PSG gạch tên Neymar khỏi trận mở màn mùa giải
Cầu thủ tấn công người Brazil đang trải qua mùa Hè với đầy rẫy tin đồn chuyển nhượng liên quan tới Real Madrid và CLB cũ Barcelona. Suốt từ giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải cho đến giờ, Neymar vẫn chưa thi đấu bất kỳ phút nào cho PSG.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây về tương lai của Neymar, GĐTT Leonardo của PSG cho biết "các cuộc nói chuyện đã tiến bộ hơn trước", nhưng từ chối xác định đang đàm phán với đối tác nào.

Thị trường chuyển nhượng tại Tây Ban Nha vẫn hoạt động đến ngày 2/9, nghĩa là còn rất nhiều thời gian để tìm kiếm một thỏa thuận chung đưa Neymar trở lại La Liga thi đấu.

Với việc không có mặt trong danh sách PSG đăng ký cho trận mở màn mùa giải, dường như những ngày tháng Neymar ở lại sân Công viên các hoàng tử không còn bao lâu.

Kể từ khi gia nhập PSG từ Barca vào năm 2017 với mức phí kỷ lục thế giới là 222 triệu euro, Neymar đã giành 2 chức vô địch Ligue 1, 1 cúp Quốc gia Pháp và cúp Liên đoàn Pháp. Mùa trước, anh ghi 23 bàn bàn và 13 kiến tạo sau 28 trận ra sân trên mọi đấu trường cho PSG.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác