• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 06/09/2018

Mbappe lĩnh án treo giò 3 trận tại Ligue 1

bao the thao - BTC Ligue 1 vừa đưa ra án phạt treo giò 3 trận đối với sao trẻ Kylian Mbappe, sau hành vi không đẹp của cầu thủ 19 tuổi này ở lượt trận cuối tuần qua.

Chia sẻ bài viết:
Mbappe lĩnh án treo giò 3 trận tại Ligue 1
Trong khuôn khổ vòng 4 Ligue 1, PSG đã có chuyến hành quân đến sân Stade des Costieres của Nimes và giành chiến thắng một cách dễ dàng với tỷ số 4-2. Tuy nhiên, chiến thắng của các nhà ĐKVĐ không thật sự trọn vẹn khi những phút cuối trận, Mbappe bị truất quyền thi đấu vì hành động thiếu kiềm chế.

Cụ thể, sau khi bị Teji Savanier bên phía Nimes đốn ngã, Mbappe đã không giữ được bình tĩnh và đẩy ngã đối phương. Sau trận đấu, sao trẻ này đã phải lên tiếng xin lỗi vì đã "hủy hoại chiến thắng đẹp đẽ" của PSG nhưng không hối hận vì đẩy ngã Savanier. Trong khi đó, HLV Thomas Tuches bảo vệ Mbappe rằng cầu thủ 19 tuổi này đã phản ứng vì bị phạm lỗi một cách thô bạo.

Tất nhiên, dù thế nào đi nữa thì BTC Ligue 1 cũng đã đưa ra hình phạt thích đáng cho cả hai. Mbappe sẽ bị treo giò 3 trận còn Savanier bị treo giò tới 5 trận. Đối với Mbappe, anh sẽ phải ngồi ngoài xem đồng đội thi đấu tại giải quốc nội cho đến tận cuối tháng 9 và sẽ trở lại ở trận gặp Nice. Tuy nhiên, tài năng trẻ này không phải ngồi chơi xơi nước hoàn toàn vì vẫn có thể ra sân tại đấu trường Champions League.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác