• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/07/2019

Mặc kệ bị phạt 375.000 euro, Neymar vẫn nhởn nhơ ở Brazil

bao the thao - Thái độ coi thường PSG của Neymar đã phải trả giá bằng bằng việc gần 400.000 euro tiền thưởng đã không cánh mà bay. Tuy nhiên có vẻ như siêu sao người Brazil không mảy may quan tâm.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Năm ngoái, tài liệu của Football Leaks tiết lộ có điều khoản trong hợp đồng của Neymar cho phép anh nhận được tiền thưởng nếu có hành vi đúng mực tại PSG. Điều này là đúng sự thật khi mới đây, BLĐ đội bóng nước Pháp quyết định cắt 375.000 euro tiền thưởng tháng này của Neymar vì cầu thủ người Brazil không tập trung cho giai đoạn tiền mùa giải đúng lịch trình.

Mọi cầu thủ của PSG đều có điều khoản này trong hợp đồng, thậm chí là với các măng non trong học viện. Trên thực tế, tại Pháp, các CLB không được phép phạt cầu thủ vào phần lương đã cố định. Thay vào đó, họ có thể giữ lại số tiền thưởng và chuyển thẳng vào quỹ từ thiện như kiểu của PSG.

Phía PSG cũng khẳng định "hành vi đúng mực" ở đây không chỉ là những màn vỗ tay lấy lệ trước khán giả: "Đó phải là những hành vi mẫu mực tới nhà tài trợ, đối thủ, trọng tài, các quan chức và sự đúng giờ cùng nỗ lực trong luyện tập. Ngay cả tôn trọng truyền thông cũng nằm trong số đó".

Neymar vẫn đang cực kỳ vui vẻ ở quê nhà
Neymar vẫn đang cực kỳ vui vẻ ở quê nhà

Trước Neymar, một loạt ngôi sao khác của PSG cũng từng bị cắt tiền thưởng vì hành vi sai trái như Serge Aurier, Adrien Rabiot, Edinson Cavani và Marco Verratti. Tuy nhiên, có vẻ như Neymar chẳng hề quan tâm tới món tiền "nhỏ nhoi" đó khi vẫn chắc chắn bỏ túi 34 triệu euro mỗi năm.

Thế mới có chuyện trong khi các đồng đội đang hùng hục tập luyện cho mùa giải mới, cựu tiền đạo Barca vẫn nhởn nhơ ở quê nhà Brazil để chơi bóng chuyền bãi biển. Không hề có một sự dằn vặt, Neymar nở nụ cười rất tươi khi chụp ảnh cùng tuyển thủ chuyên nghiệp Bello Soares.

Đây được cho là hành động chống đối của Neymar. Anh đang muốn gây sức ép lên PSG để buộc đội bóng chủ quản phải chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán với Barcelona.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác