• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 03/09/2019

Chủ tịch PSG muốn bắt Neymar chạy quanh sân đến hết hợp đồng

bao the thao - Theo nhà báo Jorge Nicola của ESPN, một doanh nhân người Brazil đã có buổi trò chuyện cùng Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi về tương lai của tiền đạo Neymar.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Chủ tịch PSG muốn bắt Neymar chạy quanh sân đến hết hợp đồng
Doanh nhân người Brazil nói rằng lý do PSG không giải phóng Neymar dù nhận được nhiều lời đề nghị tới từ Barca là vì Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi rất giận dữ với thái độ của cầu thủ này.

"Ước mơ của Nasser Al-Khelaifi là bắt Neymar chạy quanh sân cho đến khi hợp đồng kết thúc. Ông ta chán ghét Neymar vì PSG đã làm mọi thứ cho cậu ấy, chấp nhận mức lương lên tới 91,5 triệu euro mỗi mùa, hỗ trợ một loạt các yêu cầu của cầu thủ người Brazil nhưng đổi lại Neymar một mực đòi ra đi", nhà báo Nicola chia sẻ.

Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, Neymar liên tục bày tỏ quan điểm muốn được rời PSG sau 2 mùa giải gắn bó để trở lại Barca thi đấu. Trên thực tế, đội bóng xứ Catalan cũng muốn đưa ngôi sao người Brazil trở lại sân Nou Camp nhưng trước đòi hỏi quá lớn về mặt tài chính từ PSG, Barca đã phải rút lui bất chấp Neymar sẵn sàng góp 20 triệu euro.

Đã có khá nhiều các cuộc tiếp xúc giữa Barca và PSG, nhưng rốt cuộc không thể tìm được tiếng nói chung. Chính điều này khiến thương vụ đổ bể và ngôi sao Brazil chấp nhận tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử và tôn trọng hợp đồng, khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại châu Âu đã đóng cửa vào rạng sáng nay.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác