• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/07/2019

Cha Neymar biện hộ lý do con trai trở lại PSG muộn

bao the thao - Ông Neymar Sr. mới đây lên tiếng bênh vực con trai, khẳng định PSG hoàn toàn biết việc cậu con trai sẽ không hội quân trở lại vào ngày 8/7.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Theo lịch trình, Neymar sẽ phải tập trung trở lại cùng PSG vào ngày thứ Hai (8/7). Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil đã vắng mặt và điều này khiến ban lãnh đạo PSG cảm thấy khó chịu

Mới nhất, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đưa ra thông báo về sự việc này: "PSG xác nhận rằng cầu thủ Neymar đã không có mặt tại địa điểm và thời gian quy định mà không có sự cho phép trước từ CLB. PSG lấy làm tiếc vì trường hợp này và sẽ đưa ra hành động thỏa đáng".

Nhiều nguồn tin đồn đoán rằng sở dĩ Neymar vắng mặt là vì muốn gây sức ép để được trở lại đội bóng cũ Barcelona. Dù vậy, cha của Neymar khẳng định phải tới ngày 15/7, cậu quý tử của mình mới trở lại và điều này được chính PSG phê chuẩn từ trước.

Cha Neymar thông báo tình hình của con trai
Cha Neymar thông báo tình hình của con trai

"Nguyên nhân Neymar vắng mặt đã được biết và lên kế hoạch cách đây 1 năm. Neymar có lịch trình hàng năm tại Acaduto Neymar (một tổ chức từ thiện được thành lập bởi chính ngôi sao Brazil và gia đình anh) và chúng tôi không thể thay đổi nó. 

Chúng tôi có các chương trình thương mại và từ thiện. Những ngày này được lên kế hoạch từ một tháng trước. PSG đã được thông báo. Họ thậm chí cũng có mặt tại sự kiện năm ngoái.

Chương trình từ thiện của Neymar tổ chức những sự kiện thế này hàng năm, và mọi người đều biết ngày tháng. Năm nay, chúng tôi đã lên lịch vào ngày 10/7.

Vào ngày 13/7, Neymar sẽ tham dự giải đấu từ thiện 5 người và sau đó vào ngày 15/7, con trai tôi sẽ có mặt tại PSG. Chúng tôi đã thông báo với CLB từ vài tuần trước", ông Neymar Sr. cho biết.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác