• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 03/07/2019

Bố Neymar phủ nhận chuyện đàm phán để trở lại Barca

bao the thao - Bố của Neymar đã lên tiếng phủ nhận việc đang đàm phán để rời khỏi PSG, một gáo nước lạnh vào chủ đề ngôi sao này trở lại Barcelona.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Bố Neymar phủ nhận chuyện đàm phán để trở lại Barca
Trong tuần này báo giới Brazil đã đưa tin BLĐ Barca đã có cuộc hội đạm với người đại diện của Neymar để bàn bạc về việc đưa ngôi sao này trở lại Nou Camp.

Cụ thể, tờ Esporte Interativo đưa tin bố Neymar và luật sư của cầu thủ này đã có mặt tại Barcelona, nơi họ gặp gỡ Andre Cury, người đã môi giới để Neymar sang PSG năm 2017.

Tuy nhiên, bố của Neymar đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Trả lời phỏng vấn Canal+, ông cho biết: "Chưa hề có kế hoạch nào như vậy, tôi đang ở Brazil và tôi vẫn ở đây cho đến khi con trai tôi trở lại Paris".

Phát biểu này cũng giản tiếp phủ nhận chuyện Neymar đang nổi loạn để đòi ra đi như tờ Sport đưa tin. Tờ này cho rằng ngôi sao này đã từ chối trở lại hội quân cùng đồng đội tại PSG.

Từ khi rời Barca để gia nhập PSG, sự nghiệp của Neymar lại có chiều hướng đi xuống. Tiền đạo này không giành được Champions League, tụt sâu trên bảng xếp hạng Quả bóng vàng và thậm chí vị thế ngôi sao số một tại PSG cũng bị lung lay.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác