• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 19/03/2020

Báo Pháp tố Neymar trốn cách ly Covid-19 về Brazil

bao the thao - Theo tờ Le Parisien của Pháp, Neymar có thể đã rời khỏi Pháp để trở về quê nhà Brazil cùng gia đình trong lúc tranh tối tranh sáng nhập nhằng trước khi có lệnh cách ly.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Báo Pháp tố Neymar trốn cách ly Covid-19 về Brazil

Các cầu thủ PSG đang bị cách ly tại nhà khi Pháp ngừng mọi hoạt động, cũng như Tây Ban Nha và Italia, trong nỗ lực chống lại sự lây lan của virus corona. Tuy nhiên, có vẻ như Neymar, ngôi sao người Brazil đã "tẩu thoát" trước khi biện pháp phòng ngừa được đưa ra và trở về quê nhà.

Do sự thiếu quyết đoán của chính phủ Pháp, một số cầu thủ, chủ yếu đến từ quốc gia khác, đã tìm đường đào tẩu khỏi xứ lục lăng. Trong đó, Le Parisien "dự đoán" rằng Neymar là một trong số đó, mặc dù ngôi sao người Brazil vừa đăng tải trên mạng xã hội thông điệp mọi người tuân thủ các quy định của chính phủ và ở nhà.

Tính đến hiện tại, Pháp là ổ dịch lớn thứ tư tại châu Âu với 7.730 ca nhiễm virus corona. Giải VĐQG Pháp, Ligue 1 cũng như hầu hết các giải VĐQG tại châu Âu đều đã tạm dừng và chưa hẹn ngày trở lại vì dịch viêm phổi đến từ Vũ Hán, Trung Quốc. Tương tự là các cúp châu Âu như Champions League và Europa League. Ngoài ra, giải EURO 2020 dự kiến tổ chức vào mùa Hè này cũng bị lùi lại năm 2021.

Một diễn biến đáng chú ý khác, theo truyền thông Âu châu cho hay, Neymar đang tiến gần việc trở lại Barca khi PSG dự tính cho phép ngôi sao người Brazil ra đi với mức phí 150 triệu euro. Trong khi đó, Neymar cũng lọt vào danh sách rút gọn 5 cầu thủ cần chiêu mộ của đội bóng xứ Catalan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác