• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 15/05/2019

Ander Herrera sẽ nhận mức lương không tưởng tại PSG

bao the thao - Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ Ander Herrera sẽ nhận được mức lương 300.000 bảng mỗi tuần khi chuyển đến thi đấu cho PSG.

Chia sẻ bài viết:
Ander Herrera sẽ nhận mức lương không tưởng tại PSG
Cầu thủ người Tây Ban Nha là một trong những người được yêu mến nhất tại sân Old Trafford bởi tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi. Anh đóng vai trò khá quan trọng tại M.Unhưng không được gia hạn hợp đồng do 2 bên không thống nhất về mức lương.

Hợp đồng của Herrera sẽ hết hạn sau khi mùa giải này kết thúc và Man United đã tung ra đoạn video đầy xúc động chia tay cầu thủ 29 tuổi.

Vẫn chưa có thông tin chính thức về điểm đến tiếp theo của anh nhưng nhiều khả năng sẽ là nhà VĐ Ligue 1, PSG. Theo tờ Mirror, thỏa thuận đã được đồng thuận với mức lương dành cho Herrera lên tới 300.000 bảng mỗi tuần. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ trở thành một trong những người nhận lương cao nhất tại đội bóng thành Paris.

Đây là mức lương mà M.U không thể đáp ứng bởi họ không muốn phá vỡ cấu trúc lương vốn đã chịu nhiều chỉ trích do trường hợp của Alexis Sanchez (hiện nhận 500.000 bảng mỗi tuần). Thêm vào đó, Herrera cũng đã 29 tuổi và không còn nhiều năm tháng chơi bóng đỉnh cao nữa.

Dù chuẩn bị ra đi, Herrera vẫn dành những lời tốt đẹp cho CLB và HLV Ole Gunnar Solskjaer. "Ông ấy là một trong những HLV tốt nhất là tôi từng làm việc cùng", Herrera nói. "Tôi nghĩ Ole là người phù hợp để mang Man United trở lại những tháng ngày vinh quang".

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác