• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 04/07/2019

Coutinho ở lại Nou Camp, không tới PSG, M.U hay Liverpool

bao the thao - Theo người đại diện của Philippe Coutinho, ngôi sao hiện thi đấu cho ĐT Brazil ở Copa America 2019 chỉ muốn ở lại Barcelona trong mùa giải tới.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Coutinho ở lại Nou Camp, không tới PSG, M.U hay Liverpool
Kia Joorabchian - đại diện của Coutinho khẳng định tương lai thân chủ vẫn ở Nou Camp: "Tôi đã nói chuyện với Tổng giám đốc Pep Segura của Barca trong những ngày qua. Anh ấy nói với tôi rằng CLB không có ý định bán Coutino trong mùa Hè 2019. Và chúng tôi cũng chẳng có liên hệ nào với PSG".

Philippe Coutinho gia nhập Barcelona từ Liverpool từ tháng 1/2018 với giá 142 triệu bảng. Nhưng cho tới lúc này, vì nhiều lý do mà Coutinho chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng. 


Ở mùa giải trước, dù Coutinho ghi được 11 bàn và có 5 kiến tạo sau 54 trận nhưng vẫn phải nhận nhiều chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng Barca sẽ không giữ chân Coutinho ở mùa Hè 2019 và sẽ bán anh nếu có CLB nào ra giá hợp lý.

Hiện tại, Coutinho đang cùng ĐT Brazil tranh tài ở  Copa America (đã lọt vào chung kết) nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ PSG, Liverpool và M.U. Từng có tin Barca muốn bán Coutinho để có thêm kinh phí chiêu mộ Neymar (PSG) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid). 

Nhưng với những gì Kia Joorabchian thông báo, xem ra Barca có thể sẽ giữ lại Coutinho và chỉ chiêu mộ Neymar hoặc Griezmann thay vì cả hai để tránh vi phạm luật công bằng tài chính cũng như ảnh hưởng tới quỹ lương CLB.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác