• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 01/02/2018

U.Bolt ngày đá bóng, tối đàn đúm rượu, người đẹp: Sao đá cho MU?

bao the thao - (Tin thể thao) Muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng "Tia chớp" Jamaica vẫn còn quá mải chơi.

Chia sẻ bài viết:

Trong thời gian gần đây rộ lên thông tin Usain Bolt, huyền thoại điền kinh người Jamaica từng giành 8 HCV Olympic muốn chuyển sang chơi bóng chuyên nghiệp để mơ ước sẽ được đầu quân cho CLB nổi tiếng của bóng đá Anh đó là Manchester United. Chính "Tia chớp" Jamaica cũng đang hiện thực hóa điều đó bằng việc luyện tập bóng đá tại Nam Phi. 

U.Bolt ngày đá bóng, tối đàn đúm rượu, người đẹp: Sao đá cho MU? - 1

Bolt đang có mặt ở Nam Phi, ngày anh đi tập đá bóng, tối ăn chơi nhậu nhẹt

Những hình ảnh mới nhất trên tờ The Sun (Anh) hôm 29/1 cho thấy tín hiệu đáng mừng khi Bolt đã xách giày ra sân luyện tập, chơi bóng cùng CLB Mamelodi Sundowns (Nam Phi). Tại đây Bolt tập chuyền bóng, sút, dốc bóng rồi rê dắt, tất cả đều được "Tia chớp" Jamaica thực hiện khá đẹp mắt. 

Usain Bolt chuyển qua chơi bóng, rõ ràng đây là thông tin mà người hâm mộ VĐV chạy người Jamaica rất vui nhưng chỉ một ngày sau VĐV 31 tuổi lại làm người ta thất vọng. Usain Bolt cùng các chiến hữu của mình tụ tập tổ chức bữa tiệc ngoài trời ở Cape Town (Nam Phi), Bolt "chất chơi" cầm trên tay chai rượu champagne. Sau khi mở rượu, "Tia chớp" uống rất nhiều trên tay còn phì phèo điều thuốc trông rất bất cần. 

Để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp thì cá nhân VĐV phải tuân thủ chặt chẽ lịch tập luyện, không được sử dụng chất kích thích, Usain Bolt biết rất rõ điều này nhưng anh vẫn làm sai, đó là sự vô kỷ luật. 

U.Bolt ngày đá bóng, tối đàn đúm rượu, người đẹp: Sao đá cho MU? - 2

Bolt vẫn chưa bỏ được thói ăn chơi thì khó có cơ hội chơi bóng ở MU

Bolt cũng thừa nhận: "Thật sự những gì tôi đang có chỉ là tốc độ, kỹ thuật đá bóng của tôi chưa thực sự hoàn hảo, tôi sẽ cần phải tập luyện nhiều hơn khi trở về Jamaica". 

Theo lịch Usain Bolt sẽ đến thử việc ở CLB Dormuntd (Đức) vào tháng 3 tới đây, sau đó nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp "Tia chớp" có thể được CLB MU yêu quý để ý. Tuy nhiên muốn thực hiện hóa ước mơ được chơi cho CLB MU, Usain Bolt sẽ phải thay đổi lối sống có phần buông thả của mình.


Khampha


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác