• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/06/2019

Thiếu bằng chứng buộc tội, Neymar sắp “phủi sạch” cáo buộc hiếp dâm

bao the thao - Với tình hình điều tra hiện tại thì nhiều khả năng chàng tiền đạo của PSG sẽ nhanh chóng thoát khỏi scandal hiếp dâm liên quan tới cô người mẫu Najila Trindade Mendes de Souza.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Thiếu bằng chứng buộc tội, Neymar sắp “phủi sạch” cáo buộc hiếp dâm - 1
Cuộc điều tra về cáo buộc hiếp dâm của Neymar đã có bước tiến mới

Theo trang MailOnline thì nhiều khả năng chỉ trong vài ngày tới, Neymar sẽ giải quyết xong cáo buộc hiếp dâm gây ồn ào suốt thời gian vừa qua.

Cụ thể thì phía “nạn nhân” Mendes de Souza không cung cấp đủ các bằng chứng nên việc điều tra có thể sẽ sớm phải khép lại.

Luật sư hiện tại của Mendes de Souza, ông Danileo Garcia de Andrade cũng cho biết mình sẽ không thể tiếp tục công việc với những thông tin ít ỏi hiện tại.

Ông cũng đã yêu cầu thân chủ của mình phải cung cấp thêm các đoạn video và hình ảnh thể hiện được hành vi tấn công tình dục của Neymar.

Mendes de Souza thì đã khai với cảnh sát rằng mình có một đoạn phim dài 7 phút cùng nhiều tin nhắn, hình ảnh liên quan tới cáo buộc hiếp dâm của Neymar.

Cô người mẫu này đã cẩn thận lưu trữ trong một chiếc máy tính bảng nhưng lại bị kẻ trộm đột nhập vào căn hộ và lấy mất các bằng chứng.

Phía cảnh sát đã điều tra hiện trường nhưng không tìm thấy dấu hiệu nào của vụ đột nhập. Ngoài ra, xung quanh căn hộ cũng chỉ có dấu vân tay của Mendes de Souza và bạn bè của cô này.

Thiếu bằng chứng buộc tội, Neymar sắp “phủi sạch” cáo buộc hiếp dâm - 2
Mendes de Souza chưa cung cấp đủ bằng chứng để “tố” Neymar hiếp dâm

Chưa rõ phía cảnh sát đã kết luận gì về các lời khai của Mendes de Souza nhưng luật sư của cô này thì đã thẳng thắn phát biểu: “Nếu cảnh sát điều tra ra rằng chẳng có vụ đột nhập nào tại nơi cô ấy ở thì tôi sẽ rời khỏi vụ này”.

“Mối quan hệ giữa luật sư và khách hàng luôn luôn dựa trên niềm tin. Và nếu không có niềm tin thì chẳng có lý do gì để tiếp tục cả”, ông Danileo Garcia de Andrade công khai phát biểu.

Và trong trường hợp không có thêm bằng chứng gì mới thì nhiều khả năng vị luật sư này sẽ “bỏ rơi” Mendes de Souza ngay trong tuần tới.

Dung Nhi

Theo DM


Tin tức liên quan:
Tin tức khác