• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 31/07/2020

Thêm tuyển thủ Lào bị cấm thi đấu suốt đời vì bán độ

bao the thao - AFC vừa đưa ra án kỷ luật cấm tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá đối với Thipphonexay Inthavongsa vì “bán độ” trong trận đấu giao hữu giữa Lào và Hong Kong diễn ra cách đây 3 năm.

Chia sẻ bài viết:
Thêm tuyển thủ Lào bị cấm thi đấu suốt đời vì bán độ

Ngày 30/7, AFC đã ra án kỷ luật đối với Thipphonexay Inthavongsa do hành vi dàn xếp tỷ số trong trận giao hữu giữa Lào và Hong Kong diễn ra vào ngày 5/10/2017. Theo đó, tuyển thủ này bị cấm tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá suốt đời.

Thipphonexay Inthavongsa chơi ở vị trí thủ môn. “Người gác đền” này năm nay 27 tuổi, sinh năm 1992. Với lệnh cấm trên, Thipphonexay Inthavongsa đã không còn cơ hội để tham gia các hoạt động bóng đá. 

Ở trận đấu đó, Lào đã thua đậm Hong Kong với tỷ số 0-4 khi 2 đội đá giao hữu ở sân Mong Kok. AFC cho biết, sẽ báo cáo lên FIFA để gia tăng hình phạt trên toàn thế giới. LĐBĐ Lào cũng đã được thông báo án kỷ luật này. 

Trước đó vào ngày 26/2 vừa qua, AFC cũng đã ban hành án cấm tham gia các hoạt động bóng đá suốt đời đối với Khampheng Sayavutthi và Lembo Saysana do dàn xếp tỷ số cũng ở trận giao hữu Lào thua đậm Hong Kong (0-4) vào ngày 5/10/2017 này.


Nguồn: BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác