• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 05/01/2020

Nguyên mẫu của Ibrahimovic bị cưa mắt cá chân

bao the thao - Lão tướng Zlatan Ibrahimovic hẳn sẽ rất buồn khi biết rằng tác phẩm điêu khắc lấy nguyên mẫu từ anh nằm bên ngoài SVĐ Malmo, đội bóng mà anh khởi nghiệp, thêm một lần bị CĐV quá khích phá hủy không thương tiếc.

Chia sẻ bài viết:
Nguyên mẫu của Ibrahimovic bị cưa mắt cá chân

Bức tượng của Ibra đã bị cưa ở mắt cá chân và lật đổ xuống mặt đất bên ngoài sân Swedbank Stadion của Malmo. Bức tượng đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công kể từ khi chân sút 38 tuổi tuyên bố đầu tư vào CLB Hammarby có trụ sở tại Stockholm vào tháng 11.

Ibra trở thành chủ sở hữu một phần của Hammarby sau khi mua lại 50% cổ phần của câu lạc bộ. Việc này đã khiến NHM Malmo ở Thụy Điển cực kỳ phẫn nộ, bởi Hammarby chính là đại kình địch không đội trời chung với Malmo. 

Những kẻ phá hoại đã lật đổ bức tượng được dựng lên để vinh danh Ibra vào lúc 3h30 sáng Chủ nhật (giờ địa phương), và để lại những dòng chữ graffiti "cất đi" bằng tiếng Thụy Điển tại hiện trường. 

Chỉ cách đây khoảng 2 tuần, bức tượng cao 3 mét rưỡi này đã bị cắt mũi và đốt cháy, khi công tác phục hồi hoàn thiện chưa được lâu thì những CĐV cay cú Ibra tiếp tục khiến sự việc trở nên căng thẳng. 

Trước đó, cảnh sát đã thiết lập một hàng rào xung quanh tượng đài để tránh những kẻ phá hoại, và Peter Linde - nghệ sĩ tạo ra tác phẩm - đã công khai kêu gọi mọi người ngăn chặn hành vi phá hoại.

Ngôi nhà của Ibra ở Stockholm cũng trở thành mục tiêu để CĐV cực đoan trút giận khi họ vẽ chữ “Judas” (kẻ phản bội) chềnh ềnh ở cửa trước.

Mới đây, Ibra đã trở lại khoác áo đội bóng cũ là AC Milan bằng bản hợp đồng ngắn hạn, tới tháng 6/2010, kèm theo điều khoản có thể gia hạn đến hết mùa 2020/21. 

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác