• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/05/2018

Mourinho chấp nhận trả hơn 700.000 bảng vì tội trốn thuế

bao the thao - HLV Jose Mourinho (Man United) đã đạt thỏa thuận ngoài tòa án với các công tố viên Tây Ban Nha, những người đã cáo buộc ông về tội gian lận thuế trị giá 2,9 triệu bảng.

Chia sẻ bài viết:
Mourinho chấp nhận trả hơn 700.000 bảng vì tội trốn thuế
Tờ El Mundo cho biết "Người đặc biệt" đã thừa nhận hai tội gian lận thuế và đồng ý trả 703.000 bảng tiền phạt. Theo nhiều nguồn tin, thỏa thuận đã được ấn định và mọi chuyện sẽ được chính thức hóa trong vài tuần tới. 

Còn nhớ hồi tháng 11 năm ngoài, Mourinho khẳng định mọi chuyện đã kết thúc khi ông xuất hiện tại một điều trần ở tòa án Madrid. Thuyền trưởng của Man United thông báo đã trả đầy đủ các khoản thuế. Tuy nhiên, các công tố viên xác nhận sau đó Mourinho vẫn tiếp tục bị điều tra.

Hiện tại vẫn chưa có bình luận chính thức nào từ các công tố viên hoặc quan chức tòa án, những người nhiều khả năng sẽ rút đơn kiện với Mourinho. 

Vụ việc Mourinho trốn thuế bị vạch trần cách đây 1 năm, khi nhà cầm quân 55 tuổi bị các công tố viên Tây Ban Nha buộc tội trốn 2,9 triệu bảng tiền thuế ở giai đoạn từ năm 2011 đến 2012. Nó liên quan đến thu nhập từ bản quyền hình ảnh của Mourinho trong khoảng thời gian trên.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác