• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/02/2020

Inter Miami của Beckham bị Inter Milan kiện bắt đổi tên CLB

bao the thao - Đội bóng của cựu danh thủ David Beckham, Inter Miami có thể bị buộc phải đổi tên sau khi thua trận chiến pháp lý quan trọng với đội bóng Inter Milan của Italia chỉ vài tuần trước trận đấu đầu tiên của họ ở giải nhà nghề Mỹ.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Inter Miami của Beckham bị Inter Milan kiện bắt đổi tên CLB

Câu lạc bộ đang dẫn đầu Serie A đã có hành động pháp lý chống lại đại diện chuẩn bị gia nhập giải nhà nghề Mỹ (MLS) vì vi phạm thương hiệu, cho rằng thuật ngữ 'Inter' đồng nghĩa với câu lạc bộ của họ.

Inter Milan đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ vào năm 2014 để biến 'Inter' trở thành thương hiệu độc quyền của mình tại Mỹ, nhưng năm ngoái, MLS đã đưa ra một động thái phản đối yêu sách của câu lạc bộ.

Tuy nhiên Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO) đã bác bỏ yêu cầu 'khả năng nhầm lẫn' của MLS trong tuần này, một trong hai lý lẽ pháp lý quan trọng của họ. Các báo cáo cho hay: "USPTO phán quyết rằng MLS khẳng định có một số câu lạc bộ trên khắp thế giới sử dụng Inter trong tên của họ như SC Internacional (Brazil), FC Inter Turku (Phần Lan), NK Inter Zapresic (Croatia) và Inter Leipzig (Đức) đã không bị ảnh hưởng và MLS có quyền sở hữu hoặc quyền sở hữu hợp lệ cái tên Inter".

Đó là quyết định mà MLS dự kiến sẽ kháng cáo, mặc dù những nguồn tin cho rằng họ có rất ít khả năng tranh luận về 'khả năng nhầm lẫn' sẽ được xem xét lại. Inter Milan đã đưa ra thông báo ngay lập tức để bác bỏ và cuộc chiến pháp lý dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào cuối năm nay.

Beckham tiếp tục gặp rắc rối ở cuộc chiến pháp lý

Beckham tiếp tục gặp rắc rối ở cuộc chiến pháp lý

MLS đã liên tục bác bỏ lập luận của Inter Milan và cho rằng 'Inter' là từ mô tả và thường được sử dụng bởi các đội bóng trên toàn thế giới.

Trong một tài liệu tranh chấp thương hiệu được đệ trình bởi MLS hồi tháng 3 năm ngoái, họ cho rằng: "Việc sử dụng 'INTER' chỉ đơn thuần là mô tả về Inter Milan và hàng hóa và dịch vụ của họ, dựa trên các căn cứ do luật sư kiểm tra. Thuật ngữ 'INTER' là viết tắt của 'quốc tế' và 'INTER' thường được sử dụng để mô tả các đội bóng đá.

Do việc sử dụng rộng rãi thuật ngữ 'INTER' trong bóng đá, người tiêu dùng có liên quan không liên kết thuật ngữ 'INTER' với một CLB bóng đá. 'INTER' tự nó không phải là một chỉ số nguồn liên quan đến hàng hóa và dịch vụ liên quan đến bóng đá, 'INTER' không trở nên đặc biệt hoặc liên quan đến hàng hóa và dịch vụ của người nộp đơn ở Hoa Kỳ".

Như đã biết, ý tưởng thành lập đội bóng được Beckham ấp ủ từ thời điểm gia nhập LA Galaxy năm 2007. Trong hợp đồng ký với đội bóng Mỹ, Beckham có chèn thêm điều khoản đội bóng này có trách nhiệm hỗ trợ anh xây dựng câu lạc bộ mới tham dự MLS trong tương lai. Năm 2014, một năm sau khi treo giày, Beckham cùng nhóm cổ đông chiến lược chính thức trình lên chính quyền thành phố Miami (Mỹ) kế hoạch chi tiết về việc xây dựng đội bóng mới. Sau 5 năm khổ công gây dựng, CLB Inter Miami của Beckham chuẩn bị bước vào mùa giải đầu tiên tại giải nhà nghề Mỹ vào tháng 3 tới.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác