• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/09/2020

Argentina giúp Messi đòi được công bằng sau vụ xung đột với Medel

bao the thao - Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona vừa nhận được tin rất vui, đó là anh hoàn toàn đủ tư cách cống hiến cho ĐT Argentina khi đội bóng xứ Tango đá vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.

Chia sẻ bài viết:
Argentina giúp Messi đòi được công bằng sau vụ xung đột với Medel

Trước đó, Messi từng phải nhận án treo giò 1 trận sau khi bị truất quyền thi đấu ở trận đấu tranh hạng ba Copa America 2019. Trận này ĐT Argentina giành chiến thắng với tỷ số 2-1, nhưng Messi chỉ đá có 37 phút. Đây là hệ quả của việc anh có pha va chạm với hậu vệ Gary Medel bên phía Chile.

Trong pha bóng này, Medel là cầu thủ tỏ ra hiếu chiến hơn khi liên tục huých ngực vào người Messi. Tuy phản ứng không quá gay gắt, song "số 10" của ĐT Argentina vẫn bị trọng tài đuổi khỏi sân giống như đòng nghiệp bên phía Chile. Sau vụ va chạm nói trên, Messi không chỉ bị cấm thi đấu mà còn phải nộp phạt số tiền 1.265 euro.

Cho rằng Messi bị oan ức, LĐBĐ Argentina (AFA) đã nộp đơn kháng án lên LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL). Họ đã thành công bởi sau khi tiền hành xem xét kỹ lưỡng, CONMEBOL vừa quyết định xóa án phạt cho Messi.

Đây là điều khiến không ít người bất ngờ, bởi Messi từng từ chối lên bục nhận huy chương đồng ở Copa America 2019, đồng thời công kích mạnh mẽ LĐBĐ Nam Mỹ "tham nhũng và sắp xếp nhằm giúp ĐT Brazil thuận đường đăng quang ngôi vô địch".

Với việc vừa được xóa án, Messi có thể phục vụ ĐTQG khi ĐT Argentina so tài cùng Ecuador và Bolivia. Theo lịch trình, 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 này sẽ lần lượt diễn ra vào các ngày 8 và 13 tháng tới.


Nguồn: BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác