• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 15/09/2020

"Vắng Công Phượng, Huy Toàn không phải là lợi thế của Hà Nội"

bao the thao - HLV Chu Đình Nghiêm không cho rằng sự thiếu vắng Công Phượng và Huy Toàn là lợi thế lớn cho Hà Nội trước cuộc tiếp đón TP.HCM ở bán kết Cúp QG.

Chia sẻ bài viết:
'Vắng Công Phượng, Huy Toàn không phải là lợi thế của Hà Nội'

"Công Phượng và Huy Toàn là 2 cầu thủ tốt của TP.HCM. Tuy nhiên, không phải vì TP.HCM thiếu vắng họ là lợi thế cho Hà Nội", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trước trận bán kết Cúp QG với TP.HCM. "Trận đấu vừa rồi ở V.League, TP.HCM có 2 cầu thủ đó nhưng họ vẫn thua. Chưa biết trận tới không có họ thì kết quả ra sao. Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì. Chúng tôi phải cố gắng nỗ lực với quyết tâm cao nhất để hy vọng giành kết quả tốt", ông Nghiêm nhấn mạnh.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Hà Nội FC đang gặp tổn thất lớn về lực lượng. “Hà Nội có nhiều ca chấn thương từ trước. Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh vẫn đang điều trị chấn thương, còn Omar thì chưa đạt được thể trạng tốt nhất. Đội cũng thiếu Rimario vì thẻ phạt từ mùa trước”, “thuyền trưởng” của Hà Nội tiết lộ.

Đánh giá về tương quan lực lượng của hai đội, ông Nghiêm thẳng thắn: “Đội nào cũng có điểm mạnh yếu. Hà Nội xây dựng lối chơi quen thuộc, pressing, tấn công tốc độ cao. Nhưng điều này cũng tạo khoảng trống cho các đội đá phòng ngự phản công tận dụng. CLB TP.HCM tham vọng lớn, được đầu tư cao, có nhiều cầu thủ tốt nhưng sự gắn kết chưa cao. Đó có lẽ là điểm yếu của họ lúc này”.
    
Khi được hỏi về 2 tân binh mới của đối thủ - bộ đôi tiền đạo người Costa Rica, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tôi mới chỉ xem qua video, chưa xem trận chính thức nào của họ ở Việt Nam. Tôi đánh giá cao 2 cầu thủ này nhưng họ có hoà nhập được hay không thì cần thêm thời gian”.


Nguồn: BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác