• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 01/12/2017

Sốc với tiêu chí người yêu Đàm Vĩnh Hưng tìm kiếm suốt 12 năm

bao the thao - "Ông hoàng nhạc Việt" vừa đưa ra một danh sách những tiêu chuẩn về người yêu trên trang cá nhân.

Chia sẻ bài viết:
Được biết đến là một nghệ sĩ hàng đầu V-biz, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu khối tài sản và lượng fan mà bất cứ nghệ sĩ Việt nào cũng ao ước, thế như nhiều năm qua chuyện tình cảm của anh vẫn là một ẩn số. 

Thời gian vừa rồi, không ít lần Đàm Vĩnh Hưng úp mở chuyện riêng tư. Từ mối tình đơn phương với Mỹ Tâm cho đến tình tri kỷ nhiều nghi vấn với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhưng cuối cùng anh vẫn lẻ bóng sau 12 năm.

Sốc với tiêu chí người yêu Đàm Vĩnh Hưng tìm kiếm suốt 12 năm - 1

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn "lẻ bóng" suốt 12 năm qua

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một loạt những tiêu chuẩn về người yêu sau bao năm tìm kiếm, khiến cư dân mạng xôn xao.

Từ những tiêu chuẩn về ngoại hình như: "Da trắng, sạch sẽ, răng trắng, miệng thơm...", cho đến những yêu cầu về tính cách: "Lịch sự, văn minh, học thức, biết điều, biết người biết ta, tự trọng..." đều được anh liệt kê ra không thiếu một đức tính nào.

Sốc với tiêu chí người yêu Đàm Vĩnh Hưng tìm kiếm suốt 12 năm - 2

Mối quan hệ tri kỷ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tốn không ít giấy mực của báo giới

Đa số ý kiến cho rằng, những tiêu chuẩn mà "Ông hoàng nhạc Việt" đưa ra sẽ khó có ai đáp ứng đủ. Nhưng Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, anh tin là có một người như thế tồn tại. Và theo như nam ca sĩ Soái ca chia sẻ anh đã tìm ra được một người như thế. Nhưng cuối cùng, cư dân mạng mới "ngã ngửa" khi những điều Đàm Vĩnh Hưng nói trong dòng trạng thái chỉ là "mơ".

Cách đây không lâu trong buổi tiệc sinh nhật của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rất chân thành về ước ao có một "nửa kia" bầu bạn.


danviet


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác