• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/09/2017

CĐV sợ Arsenal đụng Bayern ở Europa League

bao the thao - Sau khi Bayern thua PSG với tỷ số 0-3, không ít CĐV của Arsenal lo ngại đội nhà sẽ tái ngộ đối thủ kỵ dơ ở sân chơi hạng hai cho các CLB châu Âu.

Chia sẻ bài viết:

Nếu Bayern đứng thứ thứ ba bảng B, họ sẽ xuống chơi ở vòng knock-out Europa League. "Hùm xám xứ Bavaria" đang có ba điểm, đứng nhì bảng sau một trận thắng và một trận thua. Celtic cũng có ba điểm nhưng xếp dưới do kém hiệu số bàn thắng bại.

cdv-so-arsenal-dung-bayern-o-europa-league

Bayern thua sấp mặt trên sân PSG. Ảnh: AFP.

Nhiều năm gần đây, Arsenal thường xuyên gặp Bayern ở vòng knock-out Champions League và lần nào cũng bị đại diện Đức loại. Năm nay, "Pháo thủ" không được tham dự Champions League mà phải đá Europa League. Nhưng Arsenal chưa chắc sẽ tránh được đối thủ kỵ dơ.

Tài khoản Twitter @ArsenalsRelated viết: "Thử tưởng tượng Bayern đứng thứ ba và Arsenal gặp họ ở Europa League". Tài khoản @YouAreMyArsenal viết: "Bayern và Dortmund không phải đang đến Europa League chứ?".

Tài khoản @AHiggles âu lo: "Arsenal đã quen việc bốc phải Bayern ở vòng knock-out rồi". Trong khi đó, tài khoản @_lanrewajuO viết: "Bayern đang làm tất cả mọi thứ để được gặp Arsenal. Đừng cãi tôi".

"Bayern đang cố đảm bảo việc xuống chơi ở Europa League để gặp Arsenal", tài khoản @astur7 viết. Tài khoản @fkhanage thì hài hước cho rằng: "Bayern thèm khát việc vị loại sớm để có thể gặp Arsenal ở Europa League.

Arsenal nằm ở bảng H tại Europa League và sẽ có trận đấu với BATE Borisov vào tối 28/9. Ở lượt trận thứ nhất, thầy trò Arsene Wenger thắng Cologne 3-1.

Theo: VNE


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác