• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/07/2016

Tin nhanh Euro 9/7: HLV Low cân nhắc chia tay ĐT Đức

bao the thao - HLV Low cân nhắc khả năng từ chức sau thất bại ở Euro 2016.

Chia sẻ bài viết:
HLV Low cân nhắc chia tay ĐT Đức: Mặc dù vẫn nhận được sự ủng hộ của LĐBĐ Đức mà cụ thể là Chủ tịch Reinhard Grindel nhưng HLV Low đang cân nhắc khả năng từ chức. “Đức đã chơi tốt nhưng thực tế là chúng tôi không có mặt ở trận đấu cuối cùng. Tôi cần thời gian để lấy lại cân bằng cũng như xem xét về tương lai ở đội tuyển”, Low chia sẻ.

Tin nhanh Euro 9/7: HLV Low cân nhắc chia tay ĐT Đức - 1

HLV Joachim Low

HLV Nga ví đội bóng là cặn bã: Mặc dù vừa từ chức sau thất bại tệ hại của ĐT Nga tại Euro 2016 nhưng HLV Leonid Slutsky vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn. Mới đây ông đã không ngần ngại ví đội bóng là cặn bã trong một cuộc trả lời phỏng vấn. “Tôi đã thức trắng đêm sau khi để thua xứ Wales 0-3. Thật buồn nhưng không thể tránh khỏi sự thật, chúng tôi đã chơi như một chất cặn bã vậy”.

Evra hóa thân thành hiệp sỹ: Hậu vệ trái tuyển Pháp đã đập tan mọi chỉ trích bằng phong độ ấn tượng tại Euro 2016. Anh đã tham gia tất cả các trận đấu và HLV Deschamps khẳng định sẽ để Evra chơi trận chung kết. Vừa qua, cựu hậu vệ MU đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh dũng mãnh trong bộ giáp sắt như một chiến binh thực thụ.

Tin nhanh Euro 9/7: HLV Low cân nhắc chia tay ĐT Đức - 2

Evra hóa thân thành hiệp sỹ

Benzema chúc mừng ĐT Pháp: Trước thềm Euro 2016, Benzema đã bị Deschamps loại khỏi danh sách. Thậm chí anh cũng không ngần ngại công kích ông thầy. Tuy nhiên, hòa vào niềm vui chung tiền đạo đang khoác áo Real Madrid vừa gửi lời chúc mừng đội tuyển. “Xin chúc mừng, một trận đấu thật tuyệt. Tôi không thi đấu nhưng trái tim mình đang ở đó”.

Nguồn: Khampha


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác