• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/08/2019

U22 Việt Nam: Mới có 16 cầu thủ góp mặt chuẩn bị cho trận gặp Kitchee

bao the thao - Sau quãng nghỉ 4 ngày kể từ đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8, ĐT U22 Việt Nam đã hội quân trở lại với 19 cầu thủ, bắt đầu bước vào tập luyện tại Trung tâm PVF từ chiều qua. Tuy vậy, vì nhiều lý do mà ở buổi tập đầu tiên, thầy Park mới chỉ có trong tay 16 cầu thủ.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
U22 Việt Nam: Mới có 16 cầu thủ góp mặt chuẩn bị cho trận gặp Kitchee
Trong lúc bộ đôi của HAGL là Bảo Toàn và Thanh Hậu vắng mặt bởi đáp chuyến bay muộn ra Hà Nội, tiền vệ Trọng Hùng của Thanh Hóa phút cuối lại xin không lên tập trung vì mới dính chấn thương ở đội. Việc tiền vệ xứ Thanh không lên hội quân đợt này được xem là tin không mấy vui vẻ với HLV Park Hang Seo. Bởi suốt các đợt tập trung vừa qua, Trọng Hùng thường xuyên góp mặt, được coi là nhân tố triển vọng của U22 Việt Nam.

Do thiếu vắng quân số nên ở buổi tập chiều qua, BHL chủ yếu đưa ra các giáo án nhẹ nhàng cho các học trò. Buổi tập chỉ kéo dài trong khoảng 1 giờ, trước khi thầy Park cho toàn đội về nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ duy trì tập 1 buổi/ngày. Đến chiều ngày 14/8, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee SC của Hong Kong TQ, hiện cũng đang tập luyện tại Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây được xem là bài “test” bổ ích trong quá trình tuyển chọn, đánh giá nhân sự U22 Việt Nam hướng đến SEA Games 30.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác