• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/01/2018

Thống kê cho thấy Xuân Trường nên ngồi dự bị trận gặp U23 Australia

bao the thao - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có một trận đấu dưới sức trong trận thua 1-2 trước U23 Hàn Quốc.

Chia sẻ bài viết:


U23 Việt Nam đã có một trận đấu đáng khen ngợi khi khiến U23 Hàn Quốc gặp nhiều khó khăn trong trận đấu diễn ra ngày 11/1. Đây là trận đấu mà nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam đã chơi rất hay và nỗ lực. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề cần cải thiện trước cuộc đọ sức gặp U23 Australia diễn ra ngày 14/1 tới.

Xuân Trường chơi dưới sức ở trận gặp U23 Hàn Quốc

Xuân Trường là một trong những cầu thủ nhận được sự kì vọng lớn trước khi trận đấu diễn ra. Tuy nhiên trong 90 phút gặp Hàn Quốc, tiền vệ người Tuyên Quang đã không thể hiện được nhiều.

Thậm chí, nếu nói về những thống kê sau trận, Xuân Trường còn để lại một sự thất vọng tương đối lớn. Là người tổ chức trận đấu của đội nhưng Xuân Trường chỉ chạm bóng 53 lần trong 90 phút. Anh thực hiện tổng cộng 46 đường chuyền nhưng tỉ lệ thành công chỉ đạt 54,3 %, tức là chuyền hỏng hơn 20 lần.

Trong trận này, Xuân Trường không có pha kiến tạo nào, không tạo được cơ hội nào cho đồng đội. Về khâu hỗ trợ phòng ngự, Trường cũng chỉ có đúng một lần chặn bóng thành công. Gần như Xuân Trường không có đóng góp nhiều trong mặt trận phòng ngự, người thường xuyên làm điều này là Đức Huy. Về chỉ số chuyền bóng chính xác, Đức Huy cũng sở hữu tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 71,4 % - cao hơn hẳn Xuân Trường.

Rõ ràng Xuân Trường vẫn chưa có được thể trạng và phong độ tốt nhất. Trong thời gian trước khi giải đấu này diễn ra, tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng chơi không thực sự tốt.

Ở trận đấu sắp tới, đối thủ của U23 Việt Nam là Úc, đội bóng có thể hình thậm chí còn tốt hơn cả Hàn Quốc. Rõ ràng khi đó U23 VN cần có hàng tiền vệ mang nhiều sức mạnh cơ bắp hơn, có thể tranh chấp và hỗ trợ phòng ngự tốt hơn nữa.

Xuân Trường có thể được cho nghỉ ngơi và đá dự bị, thay vào đó là một cầu thủ có khả năng đánh chặn tốt hơn như Tiến Dụng chẳng hạn.


(Theo Thethao247)

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác