• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 18/07/2018

Những nhân tố mới sẽ tỏa sáng trong màu áo ĐT Olympic Việt Nam?

bao the thao - Cùng với bộ khung đội tuyển U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo trao cơ hội cho khá nhiều gương mặt mới trong đợt tập trung của đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Asiad 2018.

Chia sẻ bài viết:
Để chuẩn bị cho mục tiêu tiến sâu tại Asiad 2018, thời gian qua HLV Park Hang Seo và các trợ lý của mình đã liên tục “vi hành” trên khắp các sân cỏ cả nước để xem giò các tuyển thủ. Trong quãng thời gian này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã từ chối lời đề nghị sang Nga theo dõi trực tiếp một vài trận đấu tại World Cup 2018.
 
Sau những ngày làm việc tích cực, HLV Park Hang Seo và các trợ lý của mình đã điền tên khá nhiều gương mặt mới vào đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Asiad 2018. Theo đó, 5 cái tên lần đầu tiên được vị chiến lược gia người Hàn Quốc trao cơ hội ở lần tập trung này là hậu vệ Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng), các tiền vệ Triệu Việt Hưng (HAGL), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), hay tiền đạo Hoàng Minh Tuấn (Nam Định).

Nhung nhan to moi se toa sang trong mau ao DT Olympic Viet Nam hinh anh
Lê Văn Sơn lần đầu được trao cơ hội lên tuyển

Trong số những gương mặt mới được triệu tập, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã ghi điểm với HLV Park Hang Seo khi vượt qua Thanh Trung của Quảng Nam FC để giành cho mình một suất trong màu áo ĐT Olympic Việt Nam. Trước đó, Thanh Trung đã được nhận định sẽ là một trong những tuyển thủ trên 23 tuổi góp mặt ở đợt tập trung này khi anh đang là đội trưởng của ĐT Việt Nam và cũng là một trong những trụ cột quan trọng của đội bóng đất Quảng tại V.League 2018.
 
Chính vì thế, trao đổi với báo chí trong nước, Hùng Dũng cũng thừa nhận rất bất ngờ khi được HLV Park Hang Seo trao cơ hội trong màu áo đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Asiad 2018: “Tôi rất bất ngờ khi được gọi tập trung vào Olympic Việt Nam. Bởi ở đội tuyển này chỉ có 3 cầu thủ lớn hơn tuổi 23 nên thật khó có cơ hội cho tôi".
 
Trong bản danh sách 30 cầu thủ tập trung sẽ được HLV Park Hang Seo công bố chính thức vào ngày 19/7 tới đây có tới 4 cầu thủ trên độ tuổi U23 được triệu tập là Hùng Dũng, Văn Quyết, Anh Đức và Văn Lâm. Các cầu thủ này sẽ cạnh tranh quyết liệt để có tên trong 3 suất lên đường sang Indonesia cùng Olympic Việt Nam.
 
Với những gương mặt trẻ khác lần đầu được HLV Park Hang Seo trao cơ hội lên tuyển, người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước cũng hy vọng họ sẽ tiếp tục ghi điểm với vị chiến lược gia người Hàn Quốc để trở thành một trong những cái tên góp mặt ở giải đấu trên đất Indonesia tới đây.
 
Để chuẩn bị cho Asiad 2018, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 23/7 tới đây. Trong thời gian tập luyện tại Thủ đô, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tham dự giải Tứ hùng tổ chức tại Mỹ Đình từ ngày 3-7/8. Theo lịch thi đấu được công bố, ĐT Olympic Việt  Nam sẽ lần lượt đối đầu với U23 Palestine (ngày 3/8), U23 Oman (5/8) và U23 Uzbekistan (7/8). Thông qua giải giao hữu này, HLV Park Hang Seo sẽ sàng lọc từ 30 cầu thủ xuống còn 23 người để sang Indonesia tham dự ASIAD 2018.
 
Danh sách Olympic Việt Nam

Thủ môn: Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng).
 
Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).
 
Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Lương Xuân Trường, Triệu Việt Hưng, Trần Minh Vương (HAGL), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng), Phan Văn Đức (SLNA).
 
Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

Đức Anh

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác