• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 24/06/2018

Kroos & Reus: Nhiều người Đức muốn chúng tôi bị loại

bao the thao - Người hùng của Đức trong chiến thắng nghẹt thở trước Thụy Điển, Toni Kroos và Marco Reus đã tỏ ra rất vui mừng khi có lời đáp trả đanh thép trước những chỉ trích.

Chia sẻ bài viết:
Sau thất bại bất ngờ trước Mexico ở ngày ra quân, đội tuyển Đức đã chịu vô vàn áp lực cũng như chỉ trích. Rất may, bản lĩnh của Die Mannschaft đã được thể hiện trong trận đấu với Thụy Điển. Bị dẫn trước và may mắn cũng ngoảnh mặt nhưng họ vẫn giành chiến thắng 2-1 với nỗ lực đến những giây cuối cùng khi được tưởng thưởng bằng bàn thắng của Toni Kroos.

Reus và Kroos là người hùng của Dức trong chiến thắng trước Thụy Điển

Chiến thắng này đã giúp Đức giải tỏa rất nhiều áp lực. Ngôi sao Kroos cũng tỏ ra rất hả hê vì anh và các đồng đội đã đáp trả được những chỉ trích:
 
“Chúng tôi đã bị chỉ trích quá nhiều, ở rất nhiều thời điểm, đặc biệt là lúc nào. Tôi thực sự có cảm giác rằng có một lượng lớn những kẻ muốn chúng tôi bị loại, ngay tại Đức. 
 
Họ sẽ rất hạnh phúc nếu chúng tôi bị loại, nhưng đâu có dễ. Chúng tôi đã không để điều đó xảy ra”.
 
Marco Reus, người ghi bàn thắng gỡ hòa quan trọng cho Đức ngay đầu hiệp 2 cũng tỏ ra đồng tình với Kroos:
 
“Tôi nghĩ nhiều người ở Đức đang mong chờ việc chúng tôi bị loại sớm khỏi World Cup. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã cho thấy tinh thần tập thể tuyệt vời dù để Thụy Điển vươn lên dẫn trước.
 
Rõ ràng đó là một trở ngại lớn nhưng chúng tôi đã trở lại ngay lập tức và đáng lẽ ra có thể ghi thêm 1 hay 2 bàn nữa. Nhưng giờ tất cả đã qua. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức và xứng đáng với chiến thắng”.
 
Với thắng lợi nghẹt thở này, Đức đang nắm lợi thế lớn và quyền tự quyết cho chiếc vé vào vòng 1/16. Đối thủ của học ở lượt trận cuối chỉ là Hàn Quốc, trong khi Thụy Điển và Mexico sẽ phải “tử chiến”.
 
Theo BĐS

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác