• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 18/05/2018

Juventus: Thủ môn số hai cũng phải là "hàng hiệu"

bao the thao - Gianluigi Buffon sẽ giải nghệ cuối mùa này, và Wojciech Szczesny nghiễm nhiên trở thành thủ môn số một của Juventus mùa tới. Nhưng điều ấy không có nghĩa là vị trí số hai trong khung thành sẽ là thủ môn vô danh. Juve đang tiến hành hỏi mua Mattia Perin của Genoa.

Chia sẻ bài viết:
Juventus: Thủ môn số hai cũng phải là "hàng hiệu"
Từ mùa giải 2015/16 tới nay, dự bị cho Buffon luôn là những thủ môn giỏi, với 2 trường hợp Neto (2015-2017) và Szczesny mùa này. Mùa tới, thủ môn dự bị cho Szczesny nhiều khả năng cũng là một tên tuổi đáng kể, đó là Perin của Genoa

Perin từng được xem là thủ môn số hai của ĐT Italia chỉ sau Buffon, cho tới trước khi Gianluigi Donnarumma xuất hiện. Tuy nhiên, những ca chấn thương liên tục đã ngăn cản Perin phát triển hơn nữa, anh vẫn đều đặn phục vụ Genoa suốt từ năm 2010 tới nay. 

Bây giờ ở tuổi 25, Perin rốt cuộc đã có cơ hội đến một đội bóng lớn hơn, anh rất nhanh chóng gật đầu với Juve. Perin đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, mức lương 2,5 triệu euro/năm tại Juve. Tuy nhiên, anh sẽ phải chấp nhận vị trí thủ môn số hai. Dù vậy theo lời người đại diện, Perin đồng ý đến Juve là bởi anh không hề e ngại việc phải cạnh tranh sòng phẳng với Szczesny. 

Khúc mắc lớn nhất trong vụ chuyển nhượng này chính là mức phí. Juve đã đề nghị mức giá 12 triệu euro, trong khi chủ tịch Enrico Preziosi của Genoa lại muốn 20 triệu euro cho chữ ký của thủ môn ĐT Italia.

Đây là khoảng cách không nhỏ, dự kiến sẽ gây khó khăn cho cả Juve lẫn ước nguyện của Perin, dù chính chủ tịch Preziosi từng tuyên bố Genoa sẽ tạo điều kiện để Perin được gia nhập CLB lớn. Mùa Hè 2018 còn dài, hãy chờ xem Juve sẽ làm gì để chiêu mộ Perin.  

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác