• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/01/2020

Huỳnh Tấn Sinh: “Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn ở những trận tới!”

bao the thao - Bị thay ra sớm ở đầu hiệp 2 vì dính thẻ vàng và lối chơi không hiệu quả, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đã có một trận mở màn không mấy thành công ở vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Chia sẻ bài viết:

Chơi không tốt ở cuộc so kè với U23 UAE, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cảm thấy rất buồn, dù HLV Park Hang Seo chẳng hề trách móc và các đồng đội luôn động viên, nhưng Tấn Sinh đã gần như nuốt không trôi bữa cơm tối sau trận đấu. Trò chuyện cùng chúng tôi, Tấn Sinh đã bày tỏ thẳng thắn: “Hôm nay em chơi tệ quá, nên cảm thấy rất buồn!”.

Khi được hỏi có cảm thấy áp lực khi lần đầu góp mặt ở vòng chung kết U23 châu Á, lại trước một đội bóng mạnh như UAE? Tấn Sinh đã chia sẻ rất thật: “Em cũng có chút áp lực, nhưng không nhiều bởi khi vào trận là quên hết. Tuy nhiên, cầu thủ Ali Saleh của UAE nhanh kinh khủng, lại rất mạnh nên cứ vào bóng là bị cậu ấy đẩy bật ra, chưa kể có chút tiểu xảo khiến em có chút nôn nóng dẫn đến việc phạm lỗi không đáng”.

Tấn Sinh sẽ phải tỉnh táo hơn ở những trận đấu tới. Ảnh: Minh Tuấn

Tấn Sinh sẽ phải tỉnh táo hơn ở những trận đấu tới. Ảnh: Minh Tuấn

Chàng trung vệ trẻ đang khoác áo CLB Quảng Nam cho biết thêm: “Đây là một bài học kinh nghiệm cho bản thân, qua đó nhắc em phải giữ cho cái đầu luôn phải tỉnh táo trong mọi tình huống. Em sẽ luôn nỗ lực và tập trung cao nhất để chờ cơ hội được thầy Park tung ra sân ở những trận tới và làm cho tốt hơn”.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác