• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 19/12/2017

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ Tuấn Anh, Đông Triều

bao the thao - Tiền vệ Tuấn Anh sẽ không thể kịp bình phục chấn thương để cùng đội tuyển U23 Việt Nam lên đường sang Trung Quốc dự vòng chung kết U23 châu Á 2018 vào tháng 1 tới. Đây là những thông tin không vui mà HLV Park Hang Seo được thông báo từ CLB HA Gia Lai.

Chia sẻ bài viết:

Trước đó Tuấn Anh đã bị loại khỏi danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế M-150 tại Thái Lan. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn hy vọng tiền vệ CLB HA Gia Lai sẽ kịp bình phục để trở lại đội tuyển trong đợt tập trung này. Nhưng cuối cùng thì Tuấn Anh vẫn phải nói lời chia tay với U23 Việt Nam, chia tay luôn với vòng chung kết U23 châu Á 2018.


HLV Park Hang Seo gặp nhiều khó khăn về lực lượng U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo gặp nhiều khó khăn về lực lượng U23 Việt Nam

Ngoài Tuấn Anh, hai đồng đội ở CLB HA Gia Lai là Minh Vương và Đông Triều cũng không thể kịp bình phục. HLV Park Hang Seo cũng vừa phải để cầu thủ Văn Long trở về CLB SHB Đà Nẵng do dính chấn thương cơ háng. Để bổ sung lực lượng, HLV người Hàn Quốc gọi trở lại thủ thành Phí Minh Long và hậu vệ Nguyễn Thành Chung của CLB Hà Nội.

Trong buổi tập chiều nay, HLV Park Hang Seo đã quyết định cho các cầu thủ ra sân sớm hơn thường lệ để tránh cái rét khi trời tối. Duy Mạnh và A Hoàng là 2 cái tên mới nhất bị chấn thương phải tập riêng ở buổi tập này.

Vào ngày 21/12 tới đây, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục có một trận giao hữu chất lượng với đương kim vô địch FA Cup Hàn Quốc Ulsan Hyundai. Tiếp đến, U23 Việt Nam sẽ có thêm một trận giao hữu nữa với đối thủ chưa xác định tại Hà Nội vào ngày 28 hoặc 29/12.

Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác