• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/10/2017

HLV Mai Đức Chung sẵn sàng tham vấn cho HLV Park Hang-seo

bao the thao - Dù khẳng định không tham gia ban trợ lý của HLV HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên HLV Mai Đức Chung khẳng định sẵng sàng tham vấn cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc khi nhận được lời đề nghị.

Chia sẻ bài viết:
Sau chiến thắng tưng bừng 5-0 của đội tuyển Việt Nam trước Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Mỹ Đình tối ngày 10/10, HLV Mai Đức Chung đã kết thúc sứ mệnh lịch sử của mình cùng đội tuyển Việt Nam với chuỗi trận toàn thắng. Thành tích này cũng giúp đội tuyển Việt Nam tiến rất gần tới tấm vé tham dự VCK Asian Cup 2019 khi giành được 8 điểm sau 4 lượt trận.

HLV Mai Duc Chung san sang tham van cho HLV Park Hang-seo hinh anh
HLV Mai Đức Chung sẵn sàng tham vấn cho tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

Chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Mai Đức Chung sẽ trở lại với công việc thường nhật của mình là cùng đội tuyển nữ chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018 với mục tiêu giành suất tham dự World Cup bóng đá nữ tổ chức tại Pháp năm 2019. Trao đổi với báo chí trong nước, HLV Mai Đức Chung khẳng định sẽ không tham gia vào thành phần ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam của tân HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, với tin thần cởi mở và trợ giúp lẫn nhau HLV Mai Đức Chung khẳng định sẽ trở thành người ủng hộ tuyệt đối, thậm chí là bạn đồng hành của HLV Park Hang-seo. HLV Mai Đức Chung cho biết, ông sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về ĐT Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung cho HLV Park Hang-seo. Nếu vị chiến lược gia người Hàn Quốc cần sự giúp đỡ.
 
Trước đó, trong buổi lễ ra mắt của mình trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã đánh giá rất cao tài năng và khả năng ứng phó, đọc trận đấu của HLV Mai Đức Chung trong chiến thắng tưng bừng 5-0 trước ĐT Campuchia. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn cho biết sẽ duy trì bộ khung đội tuyển Việt Nam dựa trên sự kế thừa về nhân sự mà HLV tạm quyền Mai Đức Chung để lại bởi ông thấy rằng lứa cầu thủ này phù hợp với lối chơi bóng ngắn và tốc độ mà mình đang có kế hoạch xây dựng ở ĐT Việt Nam.

TTVN

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác