• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 22/09/2019

Đội tuyển Việt Nam chính thức hội quân

bao the thao - Những thành viên đầu tiên của ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup. Dù ngày 23/9 mới có buổi tập đầu tiên nhưng hôm nay rất nhiều tuyển thủ đã có mặt tại khách sạn La Thành.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Mặc dù ngày 23/9 ĐT Việt Nam mới chính thức hội quân nhưng đến thời điểm này hàng loạt ngôi sao đã có mặt tại Hà Nội và di chuyển đến khách sạn La Thành. Họ muốn lên sớm để tranh thủ nghỉ ngơi trước khi bước vào đợt tập trung quan trọng.

Sáng nay, Mạc Hồng Quân được nhìn thấy đi bên cạnh đàn em thân thiết và cũng là đồng hương Nguyễn Văn Toàn. Ngay sau khi kết thúc nhiệm vụ cùng Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân đã trở về nhà tại Hà Nội và đón những người anh em thân thiết.


Trong khi đó, Xuân Trường, Hồng Duy, Vũ Văn Thanh cũng đã có mặt tại Hà Nội. Họ được bắt gặp đang đi cùng người quen tại phố cổ Hà Nội. Chiến thắng trước Hải Phòng đã giúp các cầu thủ thoải mái hơn về tâm lý, đồng thời, có thể dốc sức cho những trận đấu quan trọng tại ĐTVN.

Cũng trong lần tập trung này, HLV Park Hang Seo đã gọi thêm tiền đạo Nguyễn Việt Phong của Viettel. Một tiền đạo khác là Hồ Tuấn Tài cũng được cân nhắc nhưng bị chấn thương. Trong khi đó, Hoàng Thịnh được xác định sẽ lên hội quân muộn do đang bị đau mắt.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác