• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 21/08/2018

Chủ tịch LĐBĐ Đức tiếc cho Oezil

bao the thao - Chủ tịch LĐBĐ Đức Reinhard Grindel thừa nhận ông nên bảo vệ Mesut Oezil và sâu sát hơn trong vụ việc phân biệt chủng tộc.

Chia sẻ bài viết:
Từ thời điểm Oezil tuyên bố chia tay đội tuyển Đức, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra. Một bên cảm thông cho tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ, một bên gồm những thành viên Bayern Munich lại chỉ trích kịch liệt.

Trước thông tin Oezil tuyên bố giã từ đội tuyển và cáo buộc có sự phân biệt chủng tộc, không ít thành viên của Bayern đã lên tiếng chỉ trích tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Đi đầu chính là chủ tịch Uli Hoeness khi ông này cho rằng Oezil cáo buộc phân biệt chủng tộc để đánh lạc hướng dư luận khỏi màn trình diễn kém cỏi ở World Cup 2018.

Ngoài ra, tiền vệ Toni Kroos cũng chỉ trích Oezil đã nói dối: "Những hành động của anh ấy không đúng chút nào. Oezil thừa biết không có bất kỳ sự phân biệt chủng tộc nào ở đội tuyển quốc gia cũng như Liên đoàn bóng đá Đức (DFB). Trái lại, đội tuyển luôn có những lựa chọn đa dạng và hòa nhập cho các cầu thủ. Trong một thời gian dài, Oezil chính là một ví dụ cho điều đó".

Ông Reinhard Grindel
Ông Reinhard Grindel

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Đức Reinhard Grindel lại lên tiếng nhận trách nhiệm. "Tôi cảm thấy mình tham gia vào vụ Oezil chưa đầy đủ với trách nhiệm của một Chủ tịch LĐBĐ", ông nói.

Grindel tiếp tục: "Oezil nên đưa ra lời giải thích cặn kẽ vì đây không phải chuyện nhỏ. Tôi có thể đã thu thập được nhiều thông tin rõ ràng hơn và hỗ trợ cho Oezil. Tôi rất tiếc vì cậu ấy cảm thấy bị DFB bỏ rơi". 

Ngoài ra, trước những chỉ trích về phong độ của Oezil tại World Cup, vị Chủ tịch LĐBĐ cũng chia sẻ: "Thật bất công khi quy trách nhiệm cho một cầu thủ trong khi chúng ta cùng nhau chiến đấu".

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác