• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 28/01/2020

Bóng đá Việt Nam ghi dấu ấn ở chung kết U23 châu Á

bao the thao - U23 Việt Nam đã không thể vượt qua vòng bảng nhưng bóng đá Việt Nam vẫn ghi dấu ấn ở VCK U23 châu Á 2020. Nó thể hiện ở việc, đại diện của bóng đá Việt Nam giữ vai trò điều hành giải đấu và trao cúp vô địch cho U23 Hàn Quốc.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Bóng đá Việt Nam ghi dấu ấn ở chung kết U23 châu Á

Tại VCK U23 châu Á 2020, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực VFF đóng vai trò Trưởng ban điều hành. Đây là vị trí do đích thân Chủ tịch AFC bổ nhiệm. Ông Tuấn hiện là Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC, một trong những ban chức năng tối quan trọng trong ngôi nhà AFC.

Trước khi được bổ nhiệm làm Trưởng ban điều hành U23 châu Á, ông Tuấn từng điều hành trận chung kết AFC Cup 2019 và trước đó điều hành trận chung kết World Cup futsal 2012 cùng nhiều sự kiện quốc tế quan trọng khác.

Tại trận chung kết U23 châu Á, ông Tuấn đảm trách vai trò đặc biệt quan trọng là cùng các quan chức AFC, chủ nhà Thái Lan trao huy chương, cúp cho đội Á quân và vô địch. Đại diện bóng đá Việt Nam là người trao cúp vô địch cho U23 Hàn Quốc.

Việc các quan chức bóng đá Việt Nam đảm trách các vị trí quan trọng ở đấu trường quốc tế cho thấy uy tín cá nhân cũng như vị thế, uy tín của nền bóng đá. Bên cạnh đó, nó thể hiện trách nhiệm và khả năng đóng góp của bóng đá Việt Nam với phong trào chung của bóng đá châu lục.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác