• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/01/2019

Đấu giá món quà ĐT Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

bao the thao - Sau chiến thắng tại AFF Suzuki Cup, tập thể ĐT Việt Nam đã tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, người luôn dành tình cảm đặc biệt cho bóng đá món quà gồm một chiếc áo, một quả bóng có toàn bộ chữ ký của những nhà vô địch ĐNÁ.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Đấu giá món quà ĐT Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Mới đây, Thủ tướng đã giao món quà của mình cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để tổ chức bán đấu giá. Số tiền thu được sẽ gây quỹ hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019. 

Như đã biết, sau chiến thắng tại VCK U23 châu Á, ĐT U23 Việt Nam đã tặng Thủ tướng chiếc áo có toàn bộ chữ ký của các thành viên và sau đó, món quà này cũng được tổ chức bán đấu giá gây quỹ giúp đỡ các gia đình người có công và các hộ nghèo. Sau khi tổ chức đấu giá, số thu tiền thu được là 20 tỷ đồng và đơn vị đấu giá thành công là tập đoàn FLC.

Được biết, món quà mà ĐT Việt Nam tặng Thủ tướng đã được đơn vị đấu giá phát giá khởi điểm là 15 tỷ đồng. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia đấu giá sẽ phải mua hồ sơ với giá 500.000 đồng và phải đặt cọc trước 1,5 tỉ đồng. Thời gian xem tài sản và bán hồ sơ đấu giá từ ngày 7/1 đến 12/1/2019.

18h ngày 13/1 tới, BTC cuộc đấu giá sẽ tổ chức phiên đấu giá trong chương trình truyền hình trực tiếp "Sức mạnh nhân đạo 2019", tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác