• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/02/2020

Inter tiếp tục "đào mỏ" M.U sau Lukaku, Young, Sanchez

bao the thao - Truyền thông Italia cho biết Inter Milan đang đẩy nhanh quá trình đàm phán với tiền đạo trẻ Tahith Chong của Man United.

Chia sẻ bài viết:

Chân sút 20 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa 2019/20, và anh không có ý định ký hợp đồng mới với M.U. Ngay lập tức, hai đại diện của Serie A là Inter cùng Juventus nhảy vào cuộc giành chữ ký của Chong. 

Theo truyền thông Italia, Inter hiện là đội chiếm ưu thế trong việc lôi kéo Chong. Đội chủ sân Giuseppe Meazza đang xúc tiến nhanh việc đàm phán với tiền đạo trẻ phía M.U, cụ thể là về các khoản lương, thưởng, hoa hồng. Dù vậy, đôi bên vẫn chưa thể đi đến thống nhất do chưa tìm được tiếng nói chung.

Cụ thể, phía Inter đưa ra mức lương ban đầu là 1,3 triệu bảng/mùa, trong khi Chong đòi 1,7 triệu bảng kèm các khoản thưởng. Tuy nhiên, vấn đề khúc mắc nhất lại không nằm ở tiền lương, mà nằm ở tiền hoa hồng mà người đại diện của Chong đòi hỏi. 

Theo đó, người đại diện của Chong ban đầu muốn nhận 5,9 triệu bảng nhưng đã rút xuống 4,2 triệu bảng. Dù vậy, con số này vẫn còn quá cao so với số tiền 1,5 triệu bảng mà phía Inter có thể chấp thuận.

Chong gia nhập Man United vào năm 2016 từ CLB Feyenoord. Thế nhưng cho tới nay, tiền đạo 20 tuổi này mới chỉ có 4 lần ra sân cho đội một Quỷ đỏ. Chính điều này khiến anh không hài lòng nên quyết chí ra đi tìm bến đỗ mới.

Nếu chiêu mộ thành công Chong, Inter sẽ tiếp tục "hút máu" lực lượng của M.U sau khi đã sở hữu Alexis Sanchez (mượn), Romelu Lukaku và Ashley Young.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác