• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/08/2019

Đại diện Oezil đàm phán gia nhập giải nhà nghề Mỹ

bao the thao - Tiền vệ Mesut Oezil nhiều khả năng sẽ chia tay Arsenal để chuyển tới Mỹ thi đấu và khoác áo CLB DC United nhằm thay thế tiền đạo Wayne Rooney, người chuẩn bị trở lại Anh.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Đại diện Oezil đàm phán gia nhập giải nhà nghề Mỹ
Oezil đang là cầu thủ được trả lương cao thứ hai tại Premier League, sau Alexis Sanchez khi kiếm được 350.000 bảng mỗi tuần. Vai trò của cầu thủ người Đức tại Arsenal lúc này là không còn nhiều và vì thế BLĐ đội bóng đang cân nhắc giảm tải quỹ lương bằng việc sẵn sàng để Oezil ra đi.

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, Oezil cũng sẵn sàng cho việc chia tay Pháo thủ thành London bằng động thái cử người đại diện của mình trong tuần này sẽ bay tới Washington để nói chuyện với BLĐ DC United về việc chuyển nhượng.

Trước đó, DC United cũng thể hiện thiện chí muốn đưa Oezil tới Mỹ để thay thế vai trò của Rooney, tiền đạo mới đồng ý trở lại Anh vào tháng 1/2020 để đảm nhiệm vai trò cầu thủ kiêm trợ lý HLV tại Derby County thi đấu ở giải Hạng nhất

Tuy nhiên, để có thể chuyển tới Mỹ thi đấu, Oezil chắc chắn sẽ phải giảm lương. Hiện tại DC United chỉ trả cho Rooney mức lương 56.000 bảng/tuần, nghĩa là chỉ bằng 1/3 của Oezil. Chưa kể, mức lương cao nhất tại giải nhà nghề Mỹ cũng chỉ là 115.000 bảng/tuần thuộc về Zlatan Ibrahimovic của L.A Galaxy.

Trong trường hợp muốn tới Mỹ thi đấu, Oezil sẽ chỉ được DC United đáp ứng mức lương bằng với Ibrahimovic, nghĩa là họ cũng buộc phải phá vỡ quỹ lương của đội bóng. Thế nhưng, điều này có lẽ sẽ khó có thể được Oezil và người đại diện của mình chấp nhận, bởi cầu thủ người Đức sẽ phải giảm 2 phần lương so với những gì mình đang nhận tại Arsenal.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác