• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/09/2019

Yamaha Exciter 155 VVA lộ thêm ảnh cực ngầu, khiến Honda Winner X "khóc thét"

bao the thao - Mới đây, một studio tại Indonesia đã cho ra đời bản phác thảo về chiếc Yamaha MX King 2020 (Yamaha Exciter tại Việt Nam) sử dụng động cơ 155 VVA cùng một số thay đổi về kiểu dáng.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Từ khi ra mắt hồi giữa tháng 7, Honda Winner X đã tạo ra áp lực nhất định lên đối thủ Yamaha Exciter 150.

Kể từ đó, các fan của dòng xe Exciter đang rất "nóng lòng" chờ phiên bản mới của Exciter để cạnh tranh với Winner X.

Sau khi Winner X ra mắt, các bản mẫu của Yamaha Excitersử dụng động cơ 155 VVA liên tiếp ra đời. Tất cả bản mẫu này đều do các studio bên ngoài phác thảo nên.

Mới đây, một studio có tên Julak Sendie Design tại Indonesia đã phác họa nên bản mẫu mới nhất của MX King 155 VVA 2020(Yamaha Exciter tại Việt Nam).


So với những hình ảnh đồn đoán trước đây, bản mẫu của Julak Sendie Design có độ hoàn thiện cao hơn và được đánh giá là thực tế hơn.

Về tổng thể, bản phác thảo này có dàn áo khác, góc cạnh hơn, đầu đèn được hạ xuống dưới khá giống ngôn ngữ thiết kế của Honda Winner mới hiện nay.

Hình ảnh cho thấy đèn pha khá giống với đèn pha của R15 hiện tại. Phần đầu xe bên trên được trang bị ốp đầu khá đẹp, hai dải LED định vị đặt ngay hai bên ốp.

Ống xả xe cũng có thiết kế mới hơn, khá vừa vặn với tổng thể xe.

Thân xe phía sau vẫn giữ nguyên kiểu dáng nhưng được cung cấp thêm nhiều đường cắt xẻ tạo nên các mặt phẳng rời nhau. Studio này cũng mang đến bộ mâm mới cho chiếc Exciter.


Điểm được mong chờ nhất trên chiếc Exciter mới là động cơ 155 sử dụng công nghệ van biến thiên VVA đã xuất hiện trên bản thảo này.

Loại động cơ này có sức mạnh lên đến 19 mã lực, mạnh hơn 4 mã lực so với động cơ 150 cc trên Exciter hiện hành.

Dù chỉ là bản phác thảo của một studio, hình ảnh về chiếc Exciter 155 VVA được cộng đồng yêu thích Exciter đón nhận nồng nhiệt vì động cơ 155 VVA và kiểu dáng thể thao hơn.

Tuy nhiên, cần phải nói thêm rằng đây chỉ là 1 sản phẩm của studio, việc Yamaha có tung ra một phiên bản hoàn toàn mới của MX-King hay Exciter hay không vẫn còn nhiều nghi vấn

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác