• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 20/03/2020

Kia Morning 2021 hầm hố hơn, giá rẻ "đấu" Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio

bao the thao - Mới đây, hình ảnh của Kia Morning 2021 đã xuất hiện trên mạng xã hội, xe mang nhiều cải tiến ở ngoại hình - đậm chất thể thao hơn. Mẫu xe hạng A giá rẻ này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Kia Morning 2021 hầm hố hơn, giá rẻ 'đấu' Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio

Theo đó, một độc giả của Korean Car Blog vừa phát hiện Kia Picanto 2021 (hay còn gọi là Kia Morning tại Việt Nam) không phủ lớp ngụy trang gần Frankfurt (Đức).

Nhờ đặc điểm nhận dạng đường kẻ đỏ trên lưới tản nhiệt và cánh gió bên, có thể xác định đây là phiên bản GT Line. Hãng xe Hàn Quốc đang chuẩn bị các tài liệu marketing quảng bá Picanto 2021 ra thị trường.

So với Kia Picanto thế hệ hiện tại đã ra mắt từ năm 2017, thay đổi trên bản Picanto facelift không nhiều nhưng cũng có nhiều điểm đáng chú ý. Đèn pha mới, đèn sương mù kiểu hình thang, lưới tản nhiệt hình mũi hổ có thêm dải đỏ vắt ngang tô thêm nét đặc trưng cho dòng GT Line. Cản trước được tạo hình sắc nét hơn với hốc gió lớn, đèn sương mù được dịch chuyển vào 2 bên phía trong.

Nội thất xe vẫn đang được giữ kín nên chưa thể biết được bên trong xe được trang bị những gì. Nhưng nhiều khả năng là không quá khác biệt so với thế hệ cũ.

Sẽ khá hợp lý nếu Kia Picanto 2021 vẫn dùng động cơ như đàn anh Hyundai Grand i10. Nếu thế đó sẽ là động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.2L, công suất 83 mã lực, mô-men xoắn 118 Nm.

Nhiều khả năng bản nâng cấp giữa kỳ Picanto 2021 sẽ có mặt tại triển lãm Paris Motor Show trong tháng 10 nếu dịch Covid-19 được kiểm soát. Trước đó, Geneva Motor Show 2020 đã bị hủy, New York Auto Show dời ngày tổ chức sang tháng 8.

Tại thị trường Đông Nam Á, Kia Morning thế hệ mới đã có mặt tại một số thị trường Đông Nam Á như Singapore, Malaysia,… nhưng chưa có mặt tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Kia Morning có giá bán từ 299 đến 393 triệu đồng. Mẫu xe này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác