• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/03/2020

Hyundai Grand i10, Honda Brio, Toyota Wigo giảm giá "cực mạnh" khiến fan phát cuồng

bao the thao - Khảo sát tại một số đại lý ô tô vào những ngày cuối tháng 3/2020, một loạt các mẫu xe hạng A như Hyundai Grand i10, Honda Brio, Toyota Wigo hay Kia Morning đều được giảm giá mạnh nhằm kích cầu tiêu dùng.

Chia sẻ bài viết:

Trước những diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, kéo theo sự ế ẩm trong thời gian dài của làng xe trong nước, hàng loạt các mẫu xe thuộc phân khúc A đang đón nhận những chương trình giảm giá cho khách hàng mua xe dịp này.

Khảo sát tại một số đại lý xe trên địa bàn thủ đô Hà Nội, thời gian gần đây, các mẫu xe cỡ nhỏ thuộc phân khúc A đang đón nhận nhiều chương trình giảm giá từ nhà sản xuất hoặc các đại lý tự tung ra khuyến mãi.

Đáng chú ý, hai cái tên được xem như "trùm sò" của phân khúc hạng A là Hyundai Grand i10 và Kia Morning cũng đều góp mặt trong đợt giảm giá vì covid-19 này.

Đối với Kia Morning, ngoài việc đón nhận ưu đãi giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt, khách hàng mua xe còn nhận được chương trình tặng kèm phụ kiện và bảo hiểm với tổng giá trị khoảng 18 triệu VNĐ. Hiện tại, Kia Morning đang được phân phối chính hãng với 4 phiên bản, cùng mức giá từ 299 - 383 triệu VNĐ (chưa bao gồm chương trình ưu đãi).

Mẫu xe Hyundai Grand i10 chỉ giảm giá bán trên một số phiên bản nhất định. Cụ thể, chương trình giảm giá sẽ áp dụng cho biến thể 1.2 hatchback trên cả bản số tự động lẫn số sàn. Mức giảm được ghi nhận cao nhất ở mức 15 triệu VNĐ và triển khai theo hình thức trừ thẳng tiền mặt.

Như vậy, Hyundai Grand i10 vẫn sẽ có giá bán niêm yết trong khoảng từ 315 - 415 triệu VNĐ. Riêng bản 1.2 hatchback có giá từ 315 - 372 triệu VNĐ, thay vì 330 - 387 triệu VNĐ. 

Tại các đại lý của Toyota, mẫu Wigo cũng được ghi nhận mức giảm từ 10 - 16 triệu VNĐ. Chương trình giảm giá này được áp dụng theo hình thức trừ thẳng tiền mặt vào giá bán. Như vậy, giá bán của Toyota Wigo sẽ dao động trong khoảng từ 335 - 395 triệu VNĐ, thay vì giá niêm yết 345 - 405 triệu VNĐ.

Tương tự Toyota Wigo, Honda Brio cũng là xe cỡ nhỏ hạng A được nhập khẩu nguyên chiếc. Trong tháng 3/2020, các đại lý của Honda Việt Nam đang áp dụng chương trình giảm giá tối đa 15 triệu VNĐ cho Brio. Đưa giá bán của xe từ mức niêm yết 418 - 448 triệu VNĐ xuống 403 - 433 triệu VNĐ. 

Các nhà sản xuất kỳ vọng, đợt giảm giá này sẽ giúp họ cải thiện doanh số trong bối cảnh dịch covid-19 đang ảnh hưởng rất mạnh tới ngành ô tô.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác