• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 02/02/2020

Honda Winner X giảm giá "kịch sàn" sau Tết, quyết chiến Yamaha Exciter 150

bao the thao - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá bán mẫu xe côn tay Honda Winner X tiếp tục giảm sâu chưa từng có, cao nhất lên tới 6,5 triệu đồng. Điều này cho thấy, Winner X đang tất tay trong cuộc đua giành thị phần với Yamaha Exciter 150.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Như đã đưa tin, giá bán của Honda Winner X đã có xu hướng giảm ở 2-3 triệu đồng vào thời điểm sát Tết nguyên đán 2020. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020, dòng xe côn tay của Honda Winner đã có mực bán giảm kịch sàn.

Theo ghi nhận thực tế thì  Honda Winner X có giá tại đại lý đều thấp hơn giá đề xuất tới vài triệu đồng. Đáng chú ý, các phiên bản như Winner X thể thao và Winner X đường đua có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất cao nhất lên tới 6,5 triệu đồng.

Với mức giảm giá lên tới 6,5 triệu đồng, đây là mức giá thấp kỷ lục mà Winner X phải trải qua kể từ ngày trình làng tại Việt Nam.

Trái ngược với những ngày đầu, Winner X được xem là sự đột phá của Honda tại dòng xe côn tay vốn lâu nay có phần thất thế trước các đối thủ sừng sọ như Yamaha Exciter.

Sau một thời gian bán ra thị trường, người dùng đã phàn nàn một số nhược điểm cũng như lỗi còn tồn tại ở Winner X. Dường như mẫu xe côn tay thế hệ mới của Honda vẫn chưa thỏa mãn sự kỳ vọng của người dùng.

Điều đó gợi nhắc lại tình cảnh mà Honda Winner trước đây ở thị trường Việt Nam khi liên tục phải giảm giá để kích cầu.

Dưới đây là bảng giá Honda Winner X mới nhất

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác