• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/01/2020

Honda City, Brio, Civic, HR-V đồng loạt giảm giá mạnh dịp đầu năm 2020

bao the thao - Khảo sát một số đại lý Honda tại Hà Nội cho thấy, hầu hết các mẫu ô tô Honda đều được giảm giá trong tháng 1/2020, mức giảm dao động từ 10 - 95 triệu đồng (chưa kể tặng phụ kiện). Trong đó, Honda HR-V có mức giảm cao nhất.

Chia sẻ bài viết:

Tâm điểm giảm giá đợt này chính là bộ đôi Honda HR-V và Honda CR-V. Cụ thể, Honda HR-V có mức giảm lên đến 95 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện trị giá 20 triệu đồng.

Phiên bản HR-V 1.8G giảm xuống còn 691 triệu đồng, phiên bản HR-V 1.8L giảm xuống còn 771 triệu đồng. Giá bán mẫu xe này tại các đại lý có thể khác nhau, tùy theo tình trạng hàng còn tồn trong kho nhiều hay ít.

Honda CR-V là một trong những mẫu xe liên tiếp được giảm giá trong nửa cuối năm 2019 với mức cao nhất được ghi nhận lên tới cả trăm triệu đồng.

Bước sang tháng 1/2020, Honda CR-V vẫn được giảm giá mạnh, thế nhưng có vẻ không còn duy trì được mức cao như hồi cuối năm 2019.

Được biết, Honda CR-V đang được giảm giá trực tiếp từ 10 – 60 triệu đồng tùy từng phiên bản. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua Honda CR-V còn được ưu đãi phụ kiện. Honda CR-V bản 1.5E ghi nhận tổng mức ưu đãi cao nhất là 80 triệu đồng (giảm giá 60 triệu đồng tiền mặt và tặng 20 triệu đồng phụ kiện), bản G và L tổng ưu đãi ít hơn.

Bên cạnh Honda CR-V, toàn bộ các mẫu xe Honda cũng được giảm giá bán và tặng kèm phụ kiện.

Honda City duy trì mức giảm giá phổ biến từ 20 – 25 triệu đồng cho 2 bản thường và TOP. Giá bán thực tế ghi nhận dao động ở mức 539 triệu đồng cho bản thường và 574 triệu đồng cho bản TOP. Honda Civic giảm giá từ 25 – 50 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Mẫu xe có giá bán rẻ nhất của Honda tại Việt Nam hiện nay là Brio cũng ghi nhận mức giảm giá 10 triệu đồng tất cả các phiên bản. Riêng Honda Jazz hiện được nhiều đại lý thông báo hết hàng và chưa có kế hoạch nhập về nên không có ưu đãi hay giảm giá.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác