• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 15/05/2019

Son Heung-min gửi chiến thư tới Liverpool

bao the thao - Trận chung kết Champions League đã nóng lên ngay từ lúc này khi tiền đạo Son Heung-min bắn phát súng đầu tiên trên truyền thông.

Chia sẻ bài viết:
Son Heung-min gửi chiến thư tới Liverpool
Trong bối cảnh Harry Kane vẫn chưa hẹn ngày trở lại, Heung-min và Lucas Moura là những niềm hy vọng lớn nhất của Tottenham trước Liverpool tại chung kết Champions League diễn ra vào ngày 2/6 theo giờ Việt Nam.

Mùa giải này thật sự đặc biệt với Heung-min. Sau 4 năm cống hiến ở London, cuối cùng thì tiền đạo người Hàn Quốc cũng có cơ hội được chạm vào một danh hiệu danh giá. Càng trùng hợp hơn khi cựu trung phong Leverkusen đang có được phong độ rất tốt khi ghi tới 20 bàn trong 47 trận ở mọi đấu trường, trong đó có 4 bàn ở Champions League. Do đó, không bất ngờ khi anh khẳng định sẽ tập trung cao độ để bung sức hoàn toàn ở Wanda Metropolitano.

Trước trận đại chiến hơn 2 tuần, Heung-min chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người đều cần quãng thời gian này để nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ cố gắng đạt thể trạng tốt nhất để có thể cống hiến toàn bộ. Tôi là một người vô cùng lạc quan và đó là một trong những cảm giác tốt nhất để thi đấu ở chung kết Champions League.

Tôi muốn đảm bảo mình hoàn toàn sẵn sàng cho từng pha chạm bóng và từng giây thi đấu. Vẫn còn thời gian và mọi thứ hoàn toàn nằm trong tay chúng tôi. Hy vọng tôi sẽ ở trong chế độ bùng cháy", Son kết luận.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác