• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/12/2019

Anh & Tây Ban Nha bảo toàn cả 7 đại diện ở cúp châu Âu

bao the thao - Ngoại hạng Anh và La Liga đang cùng nhau thống trị bóng đá châu Âu khi bảo toàn được cả 14 đại diện được cử đi chinh phục danh hiệu.

Chia sẻ bài viết:
Anh & Tây Ban Nha bảo toàn cả 7 đại diện ở cúp châu Âu

Cách đây 1 ngày, Champions League chứng kiến một hiện tượng thú vị. Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu danh giá nhất của châu Âu, vòng 1/8 chỉ là sân chơi của 5 giải VĐQG hàng đầu thời điểm đó, bao gồm Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1. Và xuất sắc hơn cả là 2 ông lớn Anh và Tây Ban Nha khi cả 4 đại diện đều đi tiếp.

Bên phía Ngoại hạng Anh, những đội bóng mang đến hy vọng là Man City, Liverpool, Chelsea và Tottenham. La Liga không chịu kém với Real Madrid, Barcelona, Atletico và Valencia. Đây là 2 giải đấu đóng góp số lượng đội lớn nhất ở vòng 1/8, những giải khác tối đa chỉ có 3 đội.

Những đội đi tiếp tại Champions League

Những đội đi tiếp tại Champions League

Những đội đi tiếp tại Europa League

Những đội đi tiếp tại Europa League

Và sự thống trị của 2 giải đấu này không chỉ thể hiện ở Champions League mà còn lan sang Europa League. Ở sân chơi danh giá thứ 2 này, Ngoại hạng Anh vẫn có Man United, Arsenal và Wolves. La Liga không chịu kém một ly khi còn đủ Espanyol, Getafe và Sevilla.

Với La Liga, đây mới là lần thứ 2 trong lịch sử cả 7 đại diện của họ đều vượt qua vòng bảng Champions League và Europa League, lần đầu tiên là mùa 2016/17. Thêm một chi tiết thú vị nữa là Espanyol dù đi tiếp tại cúp châu Âu nhưng đối diện nguy cơ... xuống hạng rất cao khi đang đứng bét bảng ở La Liga và cách khu vực an toàn 5 điểm.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác